"Messi và Higuain không khác gì đàn bà!"

15/09/2012 07:21 Anh Tuấn
(GDVN) - Sau trận đấu giữa Peru và Argentina, một cầu thủ Peru đã chế giễu hai ngôi sao Messi và Higuain 'lắm mồm' không khác gì đàn bà.

Zambrano, người đã ghi bàn thắng mở tỉ số trong trận đấu giữa Peru và Argentina ở lượt đấu thứ 7 vòng loại World Cup 2014 khu vực Nam Mỹ, đã cho rằng hai tiền đạo ngôi sao của Barcelona và Real Madrid đã bất lực và chỉ biết phàn nàn suốt cả trận đấu. “Messi và Higuain không khác gì những người con gái lắm mồm. Tất cả những gì họ đã làm được là phàn nàn về tất cả các tình huống trong trận đấu", Zambrano phát biểu trên Depor.pe.

Trước khi trận đấu này diễn ra, các cổ động viên chủ nhà Peru đã làm đủ cách để uy hiếp tinh thần Messi và các đồng đội như chế giễu bằng cách gọi tên Ronaldo, đáp ‘gạch đá’ vào xe chở đội tuyển Argentina… Và cầu thủ đang thuộc biên chế câu lạc bộ Eintracht Frankfurt cho rằng Messi đã bị áp lực sợ hãi nên ‘tắt điện’ trong trận đấu này: “Phải chăng Messi có vẻ như đã sợ hãi, nên anh ta đã không làm được gì nhiều. Higuain thì luôn cố chọc tức tôi trong suốt trận đấu, nhưng tôi đã đề phòng và không hề mắc bẫy anh ta.”

“Argentina đã có một trận đấu thất vọng và họ đã không biết làm thế nào để ngăn chặn được chúng tôi. Họ chỉ biết đưa ra những lời lẽ chẳng hay ho gì. Họ cứ nghĩ rằng họ là kẻ bất khả chiến bại, nhưng họ đã hoàn toàn sai lầm. Bởi bóng đá là một trò chơi, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi đã chơi tốt hơn hẳn và xứng đáng giành chiến thắng. Tôi hơi thất vọng một chút khi đội nhà đánh mất 2 điểm trong trận này…"

Anh Tuấn