Mourinho rủ Ronaldo “chuồn” khỏi Real Madrid

18/05/2013 22:19 Trí Công (Theo Goal)
(GDVN) - Dưới góc nhìn của họa sĩ Omar Momami, 2 chiếc thẻ đỏ mà Mourinho và Ronaldo phải nhận trong trận chung kết Cúp Nhà Vua đêm qua sẽ là cái cớ để cả hai đào tẩu khỏi Real.
Thủ đô Madrid đêm qua đã được phủ lên hai màu tâm trạng. Một bên là màu đỏ rực lửa, sự hoan hỉ, vui sướng của Atletico Madrid với chức vô địch cúp nhà vua, đồng thời chấm dứt hơn 14 năm núp dưới bóng Real. Trong khi đó, màu trắng của đội chủ sân Bernabeu đêm qua đã trở thành màu của tang tóc, của đầu hàng tay trắng, của sự thất vọng đến cùng cực và đau đớn đến tột độ.

Ronaldo nhận thẻ đỏ lần thứ ba trong màu áo Real.

Nổi lên cho thất bại đêm qua là hai chiếc thẻ đỏ đuổi hai người quan trọng nhất của Real Madrid: Mourinho và Ronaldo.

Trong một trong những trận đấu cuối cùng trên cương vị HLV trưởng, Mourinho đã để lại một hình ảnh quá xấu xí. Chiếc thẻ đỏ giành cho ông do lỗi phản ứng quá mức với tổ trọng tài không chỉ khiến Real đánh mất mình sau đó mà còn khiến cho cá nhân ông phải mang một nỗi thất vọng tràn trề trước khi “cuốn gói” khỏi Bernabeu.

Trong khi đó, dù được đặt lên vai rất nhiều kỳ vọng nhưng ngoài một bàn thắng, Ronaldo chẳng làm được gì hơn. Thậm chí, anh còn để lại một hình ảnh phi thể thao sau tình huống cố đá vào mặt Gabi bên phía Atletico Madrid.

Mourinho: Nhanh chân nào, Ronaldo!

Ông thầy người Bồ vừa bị đuổi. Cậu học trò cũng ngay sau đó phải rời khỏi sân. Điều đáng lo ở đây không chỉ dừng lại ở một trận thua, một mùa giải tay trắng mà chính là những tin đồn rục rịch về sự ra đi của hai người quan trọng nhất của Los Blancos trong suốt 3 năm qua.

Dưới góc nhìn biếm họa của mình, họa sĩ Omar Momami cho rằng, 2 chiếc thẻ đỏ mà Mourinho và Ronaldo phải nhận trong trận chung kết cúp nhà vua đêm qua sẽ là cái cớ để cả hai đào tẩu khỏi Real Madrid.

Trên một số trang báo thể thao đã có tin đồn Mourinho sẽ mang Ronaldo đến Chelsea, nếu ông trở lại Stamford Bridge.
Trí Công (Theo Goal)