Real bán Ronaldo với giá 200 triệu euro

13/09/2012 06:51 Trần Long
(GDVN) - Và họ không nói đùa, nếu Ronaldo thực sự không cảm thấy hạnh phúc ở Real Madrid.
Trang web Goal.com đăng tin Real Madrid sẵn sàng nhận 200 triệu euro từ bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu siêu sao Cristiano Ronaldo, trong trường hợp Real Madrid không thể giải quyết được tâm trạng của CR7 tại CLB.
Câu chuyện Ronaldo “buồn” và không ăn mừng bàn thắng trong trận thắng Granada 3-0 vẫn còn đang là đề tài quan tâm của dư luận, và giờ khi anh đã trở lại tập luyện với Real, tin đồn về vấn đề của Ronaldo sẽ còn nhiều hơn. Chủ tịch Florentino Perez và HLV Jose Mourinho sẽ có cuộc gặp với Ronaldo để giải quyết chuyện này.
Tuy nhiên trong trường hợp Ronaldo nhắm tới một bản hợp đồng và mức lương mới, mà theo đó sẽ khiến Real Madrid tốn hơn 30 triệu euro tiền lương (15 triệu euro trả lương/năm và 15 triệu tiền thuế cho cả thời gian thực hiện hợp đồng), CLB Hoàng gia sẽ bán siêu sao người Bồ với giá 200 triệu euro, tức bằng 1/5 so với điều khoản giải phóng của CR7 (1 tỷ euro). Tất nhiên, số tiền 200 triệu bảo đảm cho Real lãi 100 triệu euro khi so với số tiền mà họ bỏ ra để có anh vào năm 2009.
Hiện tại theo nguồn tin từ đài truyền hình ABC (Mỹ), Paris Saint-Germain và Anzhi Makhachkala đều sẵn sàng đáp ứng một mức thu nhập 20 triệu euro/mùa cho Ronaldo, và đây là 2 CLB có tiềm lực tài chính đủ mạnh để theo đuổi đội trưởng đội tuyển BĐN.
Trần Long