Sir Alex bừng bừng nổi giận, bỏ họp báo vì thẻ đỏ

06/03/2013 09:18 Lan Chi
(GDVN) - Sir Alex đã không thể giữ bình tĩnh để có thể tham dự buổi họp báo sau trận đấu giữa M.U và Real vì chiếc thẻ đỏ oan ức của Nani.

Quá bất mãn với quyết định của trọng tài Cuneyt Cakir khi trút quyền thi đấu của Nani khiến đội nhà bị loại khỏi Champions League, Sir Alex đã không còn có thể giữ bình tĩnh để tham dự họp báo. Trợ lý Mike Phelan đã phải thay chiến lược gia người Scotland trả lời giới truyền thông. 

‘Chúng tôi rất thất vọng, không biết nói gì hơn vào lúc này. Chúng tôi có chiến thuật phù hợp và đã thi đấu tốt hơn hẳn khi đã tạo ra được một số cơ hội. Thậm chí, chúng tôi đã ghi được bàn thắng dẫn trước. Nhưng trận đấu đã thay đổi cục diện hoàn toàn sau một quyết định có thể nói là điên rồ’, trợ lý Mike Phelan trả lời giới truyền thông sau trận đấu.

‘Tất cả chúng ta đều đã nhìn thấy một quyết định có thể coi là khắc nghiệt với chúng tôi. Một màn trình diễn tuyệt vời đã bị phá hỏng bởi một quyết định của ông ấy. Sir Alex quá thất vọng và có phần nào đã ‘quẫn trí’, đó là lý do tôi ngồi đây trả lời các bạn. Ông ấy đang rất tức giận, khó có thể tưởng tượng ông ấy có thể ngồi trước những chiếc máy ảnh, máy quay để trả lời ngay lúc này, và có thể nhiều tuần tới.’

Nói về tình huống Nani phải nhận thẻ đỏ, Mike Phelan cho biết: ‘Từ quan điểm của chúng tôi, bóng đang bay trên không trung, cầu thủ chỉ đang quá ham bóng mà thôi. Quyết định ấy thật không thể tin được, nhưng bóng đá là vậy.’

Lan Chi