Sir Alex Ferguson: “Tôi vô cùng thất vọng về Paul Pogba”

12/07/2012 21:00 Trần Long
(GDVN) - Fergie cho biết ông sẽ còn đưa thêm cầu thủ mới về Old Trafford sau khi đã có Shinji Kagawa và Nick Powell
HLV trưởng của Manchester United đã có mặt tại một buổi họp báo để công bố hai bản hợp đồng mới của ông, Shinji Kagawa và Nick Powell. Một người 2 lần vô địch Bundesliga, người còn lại là tuyển thủ U-18 Anh.
Và Sir Alex Ferguson cho biết ông có thể còn đưa về thêm một cầu thủ nữa. Ông cho biết vì bây giờ tốn ít thời gian hơn để đưa tân binh về và chuẩn bị tập huấn trước mùa. “Trong những năm có World Cup hay EURO thì việc tuyển mộ cầu thủ sẽ bị trì hoãn. Bây giờ thì đã hết, nên chúng tôi có thể thoải mái hơn”.
“Trong trường hợp của Kagawa, chúng tôi mất vài tuần đàm phán. Còn với Nick Powell, Dario Gradi (Giám đốc điều hành của Crewe) đã giúp chúng tôi nhanh chóng đi tới được thỏa thuận”.
Nhận định về các vị trí mà 2 tân binh sẽ thi đấu, Fergie cho biết: “Tôi đã hỏi Dario rằng liệu Powell có chơi tiền vệ trung tâm được, và anh ấy khẳng định điều đó. Như vậy đó sẽ là vị trí mà Powell thi đấu, và ban huấn luyện cũng sẽ điều chỉnh tập luyện để giúp Powell phát triển”.
Còn về Kagawa, Sir Alex khẳng định: “Shinji sẽ đá cao hơn Powell, đó là điều chắc chắn. Thường chúng tôi không thay đổi cả hệ thống thi đấu vì một cầu thủ, nhưng Kagawa có thể là sự khác biệt. Anh ấy sẽ giúp tuyến trên có thêm hỏa lực, và nếu Kagawa ghi bàn thì còn gì bằng”.
Cũng trong buổi họp báo này, Sir Alex đã bày tỏ sự thất vọng về Paul Pogba, người đã rời CLB để chuyển sang Juventus. “Cậu ta đã thiếu tôn trọng đội bóng. Cho dù chúng tôi biết sẽ có lúc Pogba ra đi, nhưng cậu ta lại không bao giờ nói ra điều đó cho tới phút cuối. Quyết định thì đã được đưa ra, nhưng chúng tôi thực sự thất vọng”.
Trần Long