Thua Champions League, Mourinho công khai ý định ra đi

01/05/2013 15:00 T.L
(GDVN) - Ngay sau khi Borussia Dortmund đưa tiễn Real Madrid rời Champions League, Mourinho đã lấp lửng về tương lai của mình.

Chiến thắng 2-0 của Real Madrid là không đủ để Los Blancos tiến vào chung kết Champions League sau khi cũng thua ở bán kết cách đây 1 năm trên chấm 11m. Và Jose Mourinho, người đã khiến báo giới phải đồn đoán này nọ về tương lai của mình từ đầu năm 2013 tới nay, đã có những tín hiệu đầu tiên về việc mùa giải sau ông sẽ ở đâu.

Xét theo tín hiệu mà Mourinho vừa phát ra, có lẽ “Người đặc biệt” muốn rút.

Khi được phóng viên của kênh ITV hỏi liệu ông có ở lại Bernabeu trong mùa giải 2013/14, Mourinho đáp: “Mùa giải sau? Có lẽ không. Tôi muốn được làm việc ở nơi mà người ta muốn tôi làm việc cho họ”.


Ông cũng đồng thời than phiền về màn trình diễn của Real ở trận lượt đi khiến cho họ phải dừng bước bất chấp đã tiến rất gần tới bàn thắng thứ 3 trong trận đấu vừa qua.

“Trong bóng đá phải có thắng và thua. Tôi nghĩ chúng tôi đã có thể thắng. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội tốt, nhưng do hậu quả từ trận thua ở lượt đi, chúng tôi buộc phải mạo hiểm, thậm chí mạo hiểm quá nhiều”.

“Nhưng bên cạnh đó, tôi nghĩ ngày hôm nay chúng tôi đã thể hiện là một tập thể có cá tính, có khát vọng và có thể chiến thắng. Chúng tôi đã bị trừng phạt, nhưng không phải vì trận đấu ngày hôm nay”.

T.L