TIN HOT 8H: Beckham chính thức rời LA Galaxy

18/10/2011 07:45 Đỗ Âu
(GDVN) - Chủ ngoại đòi bỏ xuống hạng ở Premier League, Arsenal lại chấn thương, tài liệu thảm họa Hillsborough được công bố, Milan săn sao trẻ Betis...
Chủ ngoại đòi bỏ xuống hạng ở Premier League. Một nhóm các ông chủ người nước ngoài ở giải Ngoại hạng đã đề nghị xóa bỏ thể thức lên - xuống hạng của giải đấu, theo lời GĐĐH của Hiệp hội Huấn luyện viên Anh, ông Richard Bevan. Dù Bevan không nói cụ thể, nhưng được biết những người đề xuất ý kiến nói trên là các ông chủ người Mỹ và Nhật.
Bolton và Wigan đang đứng bét bảng Premier League và có thể thoải mái đá nếu bỏ thể thức lên - xuống hạng

8 trong 10 đội bóng hàng đầu của giải đang thuộc về người nước ngoài, và Bevan lo ngại rằng nếu có thêm những đội bóng mới bị bán đi cho các ông chủ ngoại quốc, ý tưởng xóa bỏ lên – xuống hạng sẽ gây nên một cuộc khủng hoảng với FA.

Arsenal lại gặp “bão”. Vấn đề chấn thương ở sân Emirates lại bắt đầu trầm trọng khi họ bị mất Aaron Ramsey và Kieran Gibbs ngay trước trận gặp Marseille. Ramsey bị rách dây chằng trong khi Gibbs bị viêm cơ bụng. Arsene Wenger cho biết cả hai thực ra vẫn có thể lực để ra sân, nhưng sẽ là rất mạo hiểm nếu để họ đá chính.

Công bố tài liệu của thảm họa Hillsborough. Sau một cuộc thảo luận gay go ở Nghị viện, cuối cùng thủ tướng Anh David Cameron cũng chấp nhận cho công bố những tài liệu có liên quan tới thảm họa khiến 96 người thiệt mạng vào năm 1989. Những nạn nhân xấu số đều là CĐV của Liverpool đến theo dõi trận bán kết FA Cup giữa The Kop và Nottingham Forest. Từ đó cho tới nay, những thông tin về sự kiện này chỉ gói gọn trong việc thiết kế lại các SVĐ và hành động của cảnh sát.

Milan sắp có sao trẻ Betis. Tiền vệ Fabio Lopes của Real Betí đã vượt qua bài kiểm tra y tế của Milan và hiện đang trong quá trình thương thảo những chi tiết trong hợp đồng của mình với Milan. Cầu thủ 18 tuổi người Bồ Đào Nha chuyển sang thi đấu ở TBN từ khi còn khá sớm bởi không có nhiều cơ hội được thể hiện tài năng. Nếu thành công, đây sẽ là tân binh người Bồ thứ 2 của Rossoneri chỉ trong vài tháng sau khi Ricardo Ferreira gia nhập từ Porto.

Beckham chơi trận cuối cùng cho LA Galaxy
. Đó là trận thắng sát nút 1-0 của Galaxy với Chivas USA. Tan trận, Beckham đã dẫn cả 3 cậu con trai đi xuống sân cúi chào khán giả sân Home Depot Center. Becks đã chơi tổng cộng 4 mùa giải cùng Galaxy nhưng anh chưa từng giúp họ vô địch MLS.
Becks dẫn cả 3 quý tử xuống chào khán giả LA Galaxy

Natasha cười nhạo Giggs. Cô em dâu lăng loàn nhà Giggs vừa bất ngờ đáp trả với cả ông anh rể lẫn Stacey Giggs rằng Giggs là một kẻ “đê hèn” và sẽ không bao giờ thay đổi. “Ryan mà có thể thay đổi được? Không đâu, anh ta quá quen với cuộc sống kiểu cầu thủ và dù sớm hay muộn cũng sẽ tìm tới người phụ nữ khác”.
Đỗ Âu