Tin sốc: Neymar về Chelsea ngay tháng 1/2012

19/12/2011 06:22 Trần Dũng
(GDVN) - Neymar sẽ chuyển đến CLB Chelsea ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông tới cho dù cầu thủ này đã ký hợp đồng với Santos tới tận năm 2014.

Do thành tích kém thuyết phục vừa qua nên ông chủ Roman Abramvich đã quyết định sẽ bạo chi trong thời gian tới để trẻ hóa đội hình vốn đã già nua.

Được biết, Neymar chính là cầu thủ đầu tiên mà HLV AVB muốn đưa về ngay trong mùa đông năm nay. Và ông chủ nhiều tham vọng Abramvich cũng sẵn sàng chiều lòng tân HLV này cho dù phải chi rất đậm.

Neymar về Chelsea chăng ?

Neymar vừa qua cùng CLB Santos thi đấu với CLB Barca và đây cũng là một trong những nguyên nhân mà ngôi sao mới nổi này muốn ở lại Santos bởi anh muốn đối đầu đội bóng hay nhất thế giới và đặc biệt muốn so tài với siêu sao Messi.

Trận đấu đã kết thúc và Neymar cũng toại nguyện phần nào cho dù đội bóng đến từ Brazil phải đầu hàng trước Barca. Và lúc này, khả năng tìm bến đỗ mới của anh lại được hé mở.

Theo một số nguồn tin cho biết đội bóng chủ quản sẽ để Neymar ra đi nếu CLB nào chồng đủ 45 triệu bảng, đây là con số khá lớn so với một cầu thủ trẻ nhưng vẫn là quá rẻ nếu anh đạt đến đẳng cấp của CR7 hay Messi.

Theo tờ Sunday Mirror cho hay, có vẻ như Neymar chắc chắn sẽ rời Santos trong tháng tới cho dù cầu thủ này đã gia hạn hợp đồng với Santos đến năm 2014. Nếu vậy thì Chelsea hoàn toàn có thể tham gia cạnh tranh với hàng loạt các đại gia khác đặc biệt là Barcalona và Real Madird để có được chữ ký cầu tài năng này. Sau những thành tích kém thuyết phục hồi đầu mùa thì ông chủ Abramvich rất muốn thể hiện quyền lực bằng “túi tiền không đáy” của mình.

Trần Dũng