Top 10 ngôi sao bóng đá 'to gan' nhất thế giới

07/11/2011 15:32 Hoàng Quân
(GDVN) - Họ dũng cảm, gan lỳ, không sợ bất kỳ ai và thậm chí không sợ cả luật thi đấu. Họ là những kẻ to gan nhất của môn túc cầu.
Nigel De Jong: Võ sư "công phu", và những nạn nhân nổi tiếng nhất của anh bao gồm Ben Arfa, Xabi Alonso và thậm chí cả... máy quay. (Xem clip phần 1, phần 2, phần 3)
Didier Drogba: Nếu anh đủ dũng cảm để “quyết tử” lao vào tranh bóng 50-50, anh được chứng nhận là kẻ gan lỳ (xem video clip)
Marco Materazzi: Chúng ta đều đã biết đến khoảnh khắc này. Một tiểu xảo rẻ tiền, nhưng chắc chắn Materazzi là kẻ to gan nếu xét theo phản ứng của Zidane. (xem video clip)
Zlatan Ibrahimovic: Tiền đạo này không sợ phải gây hấn với bất kỳ ai cả, và vì thế anh đã có nguyên cho mình một tuyển tập những khoảnh khắc đầy vẻ “hỗn hào” (xem video clip)
Christian Poulsen: Một kẻ gan lỳ đến độ bị giẫm lên người vẫn bám theo đối thủ được. (xem video clip)
Khalid Boulahrouz: Hay còn gọi là “Khalid ăn thịt người”, kẻ đã cho Cristiano Ronaldo biết tình yêu bóng đá đích thực của mình trong video này. (xem video clip)
Michael Bradley: Khi còn chưa cạo trọc đầu để trông ra vẻ “anh chị”, Bradley (số 6) đã chứng minh mình là một kẻ đội trời đạp đất khi thách đánh cả đội Uruguay. (xem video clip)
Wayne Rooney: Đầu tiên là cố giữ bóng dù bị mất thăng bằng, tiếp đến là đạp thẳng vào… của quý của đối phương, cuối cùng là xô đẩy đồng đội ở MU Ronaldo, gã Shrek chứng minh rằng anh đã sai lầm khi không theo đuổi… Việt võ đạo (!?) (xem video clip)
Nemanja Vidic: “Vidic, kẻ hủy diệt người Serbia”. Trong video này, kẻ ra đòn (Micah Richards) thậm chí còn bị đau hơn người bị đòn. (xem video clip)
Gennaro Gattuso: Nhìn ánh mắt của Gattuso trong video này, có cảm tưởng như anh chỉ trực muốn giết cả đội 1 Tottenham. (xem video clip)
Hoàng Quân