Valencia - Chelsea: Ngày về của Mata

28/09/2011 11:55 Đỗ Âu
(GDVN) - Ngày về với sân Mestalla của Juan Mata có thể sẽ không dễ dàng chút nào khi đội bóng cũ của anh đang có lực lượng gần như mạnh nhất.
Chelsea đang có thành tích khá ấn tượng tại châu Âu khi chỉ để thua 1 trong 7 trận gần nhất tại đấu trường Champions League, và lực lượng của họ cũng khá dày để chuẩn bị cho chuyến làm khách được dự báo là không chút dễ dàng ở Mestalla.

Với Daniel Sturridge và Michael Essien là 2 người còn lại trong danh sách điều trị chấn thương, nhân sự của Chelsea có thể coi là gần đạt mức đầy đủ. Điều kiện này giúp Andre Villa-Boas có thể thay đổi phong cách chơi của Chelsea theo hướng tích cực trong vài tuần gần đây.
Juan Mata sẽ có chuyến đi về Mestalla không dễ

Fernando Torres sau 2 vòng liên tiếp nổ súng tại Premier League sẽ một lần nữa xuất phát ở vị trí chính thức do thẻ đỏ của anh là ở giải Ngoại hạng. Trong khi đó, người cũ của Valencia là Juan Mata sẽ tiếp tục hoạt động bên hành lang phải như từ đầu mùa.

Bên phía đội chủ nhà, Mehmet Topal là người duy nhất vắng mặt vì chấn thương. Một loạt các trụ cột của “Bầy dơi” sẽ trở lại trong trận đấu này, trong đó David Albelda, Pablo Hernandez và Roberto Soldado đã được cho nghỉ ở trận thua 0-1 trước Sevilla cuối tuần qua. Thủ thành dày dạn kinh nghiệm ở Champions League Diego Alves đã tập nhẹ và có thể bắt chính.

Vấn đề lớn nhất của Valencia là việc họ phải trải qua 2 trận đấu hao tổn sức lực với Barcelona lẫn Sevilla. The Blues vừa có chiến thắng trước Swansea và họ đang dần lấy lại bản năng sát thủ bên trong con người của Fernando Torres cộng thêm sự hiệu quả từ đôi chân của Mata, do đó Valencia nếu cầm hòa được cũng có thể coi là thành công.

Đội hình dự kiến:
Đội hình dự kiến của Valencia

Đội hình dự kiến của Chelsea
Dự đoán: Chelsea thắng 2-1
Đỗ Âu