Walcott muốn đánh đổi mọi thứ cho một danh hiệu cùng Arsenal

03/04/2013 11:00 Theo Goal
Cầu thủ 24 tuổi này cho biết mặc dù anh tự hào khi đã có được trận đấu thứ 250 cho Pháo Thủ nhưng anh sẽ hi sinh tất cả để có được một danh hiệu.
Tiền đạo Theo Walcott của Arsenal đã tuyên bố anh sẽ rất vui nếu có thể đổi cột mốc 250 trận của mình để đem về danh hiệu cho Pháo Thủ.


Cựu cầu thủ của Southampton đã ký hợp đồng với CLB phía Bắc London khi anh mới chỉ 16 tuổi vào năm 2006. Tiền đạo này vừa đánh dấu trận đấu thứ 250 của mình cho Arsenal trong tháng Hai vừa qua.

"Cá nhân tôi sẵn sàng đổi tất cả số lần ra sân của mình để đem về một danh hiệu nào đó cho CLB." – anh chia sẻ với Arsenal Player.

"Một số người có thể nghĩ rằng tôi điên nhưng tôi thấy mình không ích kỷ. Tôi muốn nghĩ đến CLB và những người hâm mộ."

"Cột mốc này là một điều tuyệt vời nhưng chiến thắng có ý nghĩa lớn hơn rất nhiều. Hi vọng trong mùa giải tới, tôi sẽ đạt đến 300 lần ra sân và đội bóng sẽ giành danh hiệu. Đó là mục tiêu lớn nhất."

"Tôi rất tự hào khi đạt đến cột mốc này. Tôi đã tập luyện chăm chỉ dù ở vào phong độ như thế nào đi chăng nữa. Đặc biệt, ở mùa giải năm nay, tôi đã có được màn trình diễn rất tốt. Đó là một tín hiệu tích cực và tôi không muốn chỉ dừng lại ở đó."
Theo Goal