Arsenal sang Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn Tổng thống Mỹ từng ở

10/05/2013 06:09 Bích Bích
(GDVN) - Phái đoàn Arsenal sang Việt Nam rất hài lòng với điều kiện sân bãi và cho rằng SVĐ Mỹ Đình rất phù hợp để tổ chức một trận đấu của đội bóng London.
Sáng nay, trước Lễ ký kết hợp đồng tổ chức trận giao hữu đội tuyển Việt Nam - Arsenal, phái đoàn của đội bóng thành London gồm ông Angus Kinnear, giám đốc marketing và ông Paul Johnson, thành viên ban huấn luyện đã khảo sát tình trạng sân Mỹ Đình. Theo tiết lộ của ông Lê Hùng Dũng, các đại diện của Arsenal đã nói “sân Mỹ Đình tuyệt vời và rất phù hợp để tổ chức trận đấu”.

Ông Angus Kinnear ký hợp đồng đưa Arsenal sang Việt Nam.

Cũng trong buổi sáng nay, ông Lê Hùng Dũng đã cùng các đại diện của đội bóng Anh đi khảo sát 2 khách sạn tại Hà Nội, trong đó có một khách sạn mà tổng thống Mỹ từng cư trú khi sang Việt Nam. Các khách sạn này đều được đảm bảo an ninh nghiêm ngặt và tránh tình trạng khán giả hâm mộ tập trung. Các vị khách tới từ London cũng rất hài lòng với điều kiện ăn ở và an ninh. Quyền lựa chọn khách sạn cư trú do The Gunners quyết định.

Có mặt tại buổi lễ ký hợp đồng, ông Angus Kinnear, giám đốc tiếp thị của CLB Arsenal nói: "Toàn bộ các thành viên của CLB Arsenal rất tự hào và vui mừng khi là đội bóng đầu tiên của Anh đến du đấu tại Việt Nam. Tình yêu của các CĐV Việt Nam dành cho Arsenal không hề thua kém các CĐV ở Bắc London". Ông Kinnear cũng cam kết sẽ phát triển các hoạt động của CLB tại Việt Nam và sẽ trở lại Việt Nam thi đấu trong những năm tới.

Ông Paul Johnson, trợ lý của HLV Arsene Wenger nhắc lại kỷ niệm đội trẻ HAGL JMG đánh bại đội trẻ Arsenal trong chuyến du đấu gần đây ở London mà HAGL JMG đã bất ngờ thắng 4-0. Từ trận đấu đó mà HLV Wenger đã quyết định kéo quân tới Việt Nam thi đấu. “Lần này chúng tôi sẽ không thua như thế nữa đâu”, ông Johnson hóm hỉnh.
Bích Bích