HLV Hoàng Anh Tuấn, Tấn Tài và 14 cầu thủ K.KH sẽ ra Hải Phòng

11/12/2012 06:42 Lan Chi
(GDVN) - Sáng qua 10/12, lãnh đạo CLB K.Khánh Hòa đã có cuộc họp thông báo chính thức việc đội bóng phố Biển chuyển giao cho Hải Phòng.

Sáng qua, tại đại bản doanh của Tổng công ty Khánh Việt (đơn vị chủ quản của K.Khánh Hòa), lãnh đạo K.Khánh Hòa đã có cuộc họp cùng các thành viên ban huấn luyện và cầu thủ về việc chuyển giao đội bóng ra Hải Phòng thi đấu ở V-League 2013.

K.Khánh Hòa chính thức bị xóa sổ ở mùa giải tới.

Trong cuộc họp trên, ông bầu Lê Tiến Anh đã giải thích những lý do được cho là tế nhị khiến K.Khánh Hòa phải chuyển giao cho Hải Phòng. Bị đặt vào thế đã rồi nên Ban huấn luyện cũng như 24 cầu thủ đành phải miễn cưỡng chấp nhận phương án mà lãnh đạo đội bóng đưa ra. Những người được cho là phản ứng gay gắt nhất trước quyết định chuyển giao này như HLV Hoàng Anh Tuấn và đội trưởng Tấn Tài cũng đã đồng ý ra Hải Phòng.

Theo đó, HLV Hoàng Anh Tuấn và 14 cầu thủ tốt nhất của K.Khánh Hòa sẽ ra Hải Phòng bao gồm: Lê Tấn Tài, Đào Văn Phong, Danh Hoàng Tuấn, Phạm Hữu Phát, Trần Văn Học, Trần Tấn Đạt, Nguyễn Ngọc Điểu, Hoàng Ngọc Hùng, Trần Thanh Tuấn, Hồ Văn Thuận, Lê Hữu Chương, Justice, Lê Văn Phú và Lê Văn Tân.

Còn với những cầu thủ và thành viên BHL còn lại, trước mắt lãnh đạo K.Khánh Hòa sẽ để họ tập trung cùng đội trẻ K.Khánh Hòa và hứa tạo mọi điều kiện để tìm bến đỗ mới. Lãnh đạo đội bóng cũng hứa sẽ chi trả lương đầy đủ cho thành viên ban huấn luyện cũng như các cầu thủ cho đến khi cả đội trẻ được chuyển giao.

Lan Chi