Khán giả Nghệ An hăm dọa phóng viên, trọng tài

21/08/2011 08:29 Lê Đình
(GDVN) - Không chỉ hăm dọa hai người cũ Công Vinh, Hồng Sơn, khán giả xứ Nghệ còn gây sức ép lên trọng tài và các phóng viên.
(GDVN) - Không chỉ vây kín các cầu thủ Hà Nội T&T và hăm dọa hai người cũ Công Vinh, Hồng Sơn, các khán giả xứ Nghệ còn gây sức ép lên trọng tài và các phóng viên tác nghiệp.

Ngày hôm qua, khi thấy sự xuất hiện của trọng tài Võ Quang Vinh và Vũ Bảo Linh, 3 khán giả xứ Nghệ liền đi theo và buông lời dọa nạt: “Hãy nhớ rằng đây là sân Vinh, thổi được thì thổi cho tử tế, nếu như choa thấy thổi ép thì liệu hồn. Tụi choa không hiền như Hòa Phát HN đâu”.
Khán giả tràn xuống sân quá đông khiến phóng viên tác nghiệp khó khăn. Ảnh: Lê Đình

Ngán ngẩm khi nghe những lời dọa nạt, các trọng tài điều khiển trận ‘chung kết’ phải di chuyển tới tận góc sân gần khán đài D để tập luyện thể lực.

Không chỉ có đội khách Hà Nội T&T và trọng tài bị hăm dọa, cả những phóng viên báo chí có mặt trên sân tác nghiệp cũng bị ‘hỏi thăm’. Một khán giả ‘chất vấn’ phóng viên truyền hình: “Quay với ghi cái gì ông ơi, ông có phải quê Nghệ An không, nếu phải quê choa thì lại hỏi Công Vinh với Hồng Sơn xem hắn sinh ra ở đâu, vì ai mà được như ngày hôm nay”.
Hàng trăm CĐV vây quanh đường piste. Ảnh: Quang Minh

Một phóng viên ảnh đang chụp lại cảnh khán giả ‘vây’ Công Vinh trên sân cũng bị 3 thanh niên tiến lại ‘hỏi thăm’: “Chụp cái gì ông ơi, đây có phải trận đấu đâu mà ông chụp. Ông tắt máy đi không tôi tin là máy của ông sẽ có vấn đề đấy”.

Hôm nay chắc chắn sẽ là một vất vả với BTC sân Vinh, khi trận ‘chung kết’ sẽ ‘nóng’ cả dưới sân lẫn khán đài.
Lê Đình