Trận Arsenal - Việt Nam: Giá vé hợp lý, phát sóng miễn phí

09/05/2013 17:47 Như Ngọc
(GDVN) - Để phục vụ đông đảo người hâm mộ, mức giá xem trận giao hữu giữa Arsenal và đội tuyển Việt Nam sẽ có mức giá hợp lý, không rẻ nhưng không đắt.
Tại buổi ký kết hợp đồng vừa diễn ra chiều nay để đưa CLB Arsenal sang thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình ngày 17/7, ông Lê Hùng Dũng, chủ tịch HĐQT ngân hàng Eximbank, một trong hai đơn vị tài trợ đã chia sẻ một số thông tin về việc bán vé cũng như phát sóng trực tiếp.

Ông Lê Hùng Dũng và bầu Đức tại Lễ ký kết hợp đồng đưa Arsenal sang Việt Nam. Ảnh: Quang Minh/Tuổi trẻ

Về vấn đề bán vé cho người hâm mộ, ông Lê Hùng Dũng cho biết: “Chi phí cho trận đấu này tuy cao nhưng giá vé sẽ hợp lý, dù không phải là vé bình dân”. Ông Dũng cũng cho biết kinh nghiệm tổ chức trận giao hữu với đội tuyển Olympic Brazil năm 2008 sẽ giúp ông cùng BTC bảo đảm công tác an ninh cho trận đấu này và chống lại tình trạng “phe vé”.

Cũng theo ông Lê Hùng Dũng, trận đấu này sẽ được phát sóng trực tiếp trên truyền hình để phục vụ khán giả. “Vấn đề này rất đơn giản, hiện chúng tôi vẫn chưa ký hợp đồng với VTV nhưng trận đấu sẽ được phát trên các kênh thông thường như VTV3, VTV2 hoặc VTV6, cũng như các kênh sóng của VTC. Chúng tôi sẽ cung cấp sóng sạch để có thể phát sóng rộng rãi với công suất tối đa không chỉ cho người hâm mộ Việt Nam không có cơ hội đến sân mà còn cho khán giả trên thế giới”, phó chủ tịch VFF tiết lộ.

Cũng theo tiết lộ của sếp phó VFF, lực lượng đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với Arsenal vào trung tuần tháng 7 tới sẽ do HLV trưởng quyết định. “HLV trưởng đội tuyển Việt Nam toàn quyền quyết định cầu thủ nào tham dự trận đấu. Ngày 10/5, VFF sẽ ký kết hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc và HLV Phúc có quyền lựa chọn cầu thủ thi đấu với Arsenal. Chúng tôi không can thiệp về vấn đề chuyên môn”, ông Dũng nói.
Như Ngọc