10 hình xăm “xấu tệ” của sao

20/03/2013 20:00 Theo 2sao
Justin Bieber , Cheryl Cole , Harry Styles, … sở hữu những hình xăm xấu tệ.
Sau khi có hình xăm chữ “Faith” nguệch ngoạc trên trên cánh tay của mình vào năm ngoái,  Demi Lovato đã quyết định có thêm hình xăm đàn chim nhỏ ở cánh tay phải.
Năm ngoái , Justin Bieber đã thêm hình xăm con cú vào bộ sưu tập trên cơ thể mình. Thoạt nhìn hình xăm có vẻ rất vô nghĩa nhưng Justin nói hình xăm đó có một ý nghĩa bí mật mà không ai hiều được
Hình xăm con mực bên sườn phải của Miley Cyrus, biểu tượng này được cho là để ngăn chặn những cơn ác mộng , nhưng mọi người cho rằng hình xăm này giống như những con nòng nọc.
Liam Payne xăm một loạt bốn chữ V trên cánh tay phải hướng về phía bàn tay của mình.Nó tượng trưng cho bốn thành viên trong ban nhạc , với các mũi tên chỉ cùng một hướng.
Hình xăm của Sarah Harding được làm khi cô đang trong thời gian cai nghiện , hình con chim phượng được thiết kế khá phức tạp , rối mắt.
Hình xăm Michael Jackson trên cánh tay trái của Jodie Marsh trông rất ghê rợn
Hình xăm con bướm trên xương sườn của Harry Styles làm mất đi vẻ nam tính của phái mạnh.
Hình xăm nữ thần Isis dang đôi cánh bên dưới ngực của Rihanna, vị trí khá nhạy cảm.
Cheryl Cole đã khoe hình xăm mới của mình trong Tour lưu diễn của Girls Aloud, màu sắc quá rực rỡ , màu đỏ đậm không sang trọng cũng không quyến rũ.
Chris Brown công cố hình xăm trông giống như một cô gái bị đánh đập trên cổ mình vào năm ngoái, khiến mọi người liên tưởng đến Rihanna. Tuy nhiên Chris Browm đã một mực phủ định và tuyên bố đó là hình một hộp sọ (gắn với tổ chức Day of the Dead).
Theo 2sao