120 lần phẫu thuật thẩm mỹ của nữ sinh Hàn Quốc

11/11/2012 14:00 Long Hy
(GDVN) - Một cô gái trẻ ở xứ sở kim chi vì giấc mộng làm đẹp đã bỏ ra gần 100.000 USD trong suốt 7 năm cho 120 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Phong trào phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình ưa nhìn hơn ở Hàn Quốc đã trở nên quá phổ biến và là chuyện không có gì đáng để bàn tán xôn xao. Thế nhưng chuyện một nữ sinh của đất nước này đã thực hiện 120 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong 7 năm liền để có gương mặt của một ngôi sao thì thật đáng nể.

Trong buổi nói chuyện với chương trình nghệ thuật tổng hợp “Virus người sao Hỏa” trên đài TVN của Hàn Quốc, cô gái trẻ này đã tiết lộ những thông tin khiến dư luận nước này khá bất ngờ và thực sự thấy sốc trước sức mạnh của nhu cầu làm đẹp.

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái trẻ này bắt đầu từ năm 2005 - 2012 để có được dung mạo như ngày hôm nay.

Cô gái này đã bỏ ra số tiền không nhỏ là 92.000 USD cho 120 lần trùng tu nhan sắc để “làm lại một con người hoàn toàn mới bằng cách tốt nhất là thông qua phẫu thuật thẩm mỹ”, nữ sinh này chia sẻ. Thế nhưng cảm giác trống rỗng mà cô gái này phải chịu đựng sau khi trải qua hàng trăm ca phẫu thuật, điều khiến cô loay hoay và không gì có thể khỏa lấp được.

Cô gái trẻ này cũng chia sẻ cuộc sống của cô trước khi đến với cuộc “đại trùng tu” nhan sắc cũng chỉ ở nhà làm việc nội trợ, quét dọn nhà cửa hay những việc lặt vặt trong gia đình. Sau đó để có tiền phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã đi làm thêm bên ngoài để có tiền phục vụ cho ước mơ đời mình. Cô gái này chia sẻ lý do là để trở thành một cô gái xinh đẹp hơn thì phẫu thuật thẩm mỹ là cách nhanh nhất: “Sau khi đã cắt mí mắt cho đôi mặt một mí ti hí thiếu thiện cảm thì tôi đã cảm nhận thấy sự khác biệt trong giao tiếp với mọi người khi bước chân vào giảng đường đại học”. 

Cô gái trẻ kể về cuộc đại trùng tu sắc đẹp 7 năm ròng trên truyền hình

Ở đất nước củ sâm, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một nghề hợp pháp, những ngôi sao, người hoạt động trong làng giải trí là những người tìm đến với dịch vụ này đông đảo nhất, tiếp đến là những người dân thường. Ngoại hình đẹp giúp cho họ thăng tiến, thuận lợi hơn trong công việc, kể cả giao tiếp hàng ngày cũng như chiếm được cảm tình và thiện cảm hơn từ xã hội, đây là suy nghĩ của những người từng qua phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay đến tân hoa hậu Hàn Quốc 2012 là Kim Yu Mi cũng từng thừa nhận “Vẻ đẹp của tôi không phải là tự nhiên”.

Anh chàng búp bê Justin Jedlica đã phải chịu những đau đớn về thể xác để có ngoại hình búp bê như ý muốn.

Tương tự ở bên kia bán cầu, kỷ lục thứ hai có lẽ thuộc về một chàng trai "búp bê" người Mỹ, 32 tuổi khi từng trải qua 90 lần phẫu thuật thẩm mỹ với số tiền 100.000 USD trong suốt hơn 10 năm để có được ngoại hình của một chàng búp bê. Người thanh niên này có tên Justin Jedlica, trái lại với cảm giác trống rỗng sau khi phẫu thuật, Justin cảm thấy hạnh phúc với những trải nghiệm của dao kéo để có ngoại hình như ý muốn: "Tôi thích được thay đổi bản thân, càng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều, tôi càng cảm thấy hạnh phúc", Justin hào hứng chia sẻ.

Long Hy