3 chiếc vòng cổ statement hoàn thiện 'đắng cấp' Linh Nga

02/04/2013 13:22 Va-an
(GDVN) - Đây chính là kiểu vòng cổ được Linh Nga thường xuyên sử dụng để hoàn thiện và nâng cao đẳng cấp thời trang cho mình.

Luôn được biết đến như một trong những 'mỹ nhân bậc 1' của giới showbiz. Dường như chẳng sự xuất hiện nào của Linh Nga khiến công chúng phải thất vọng.

Không những sở hữu một gương mặt thanh tú, đài các, một vóc dáng kiêu sa, Linh Nga còn luôn được nhắc đến như một trong những mỹ nhân sở hữu gout thời trang sang trọng và đẳng cấp nhất. Ngay cả trong giai đoạn mang bầu, Linh Nga dường như cũng chẳng phải nhận một lời phàn nàn nào về phong cách và nhan sắc của mình.

Quan sát trang phục của Linh Nga, một điều dễ nhận thấy là cô thường xuyên sử dụng trang sức. Trang sức giúp Linh Nga hoàn thiện đẳng cấp thời trang của mình, và Linh Nga cũng giúp món trang sức đó tỏa sáng và lấp lánh hơn. Cô đã từng được nhắc đến như một mỹ nhân sử dụng trang sức và phụ kiện 'khôn ngoan' nhất Vbiz.

Dưới đây là 3 kiểu vòng cổ statement thường xuyên được cô nàng sử dụng để tô điểm cho trang phục của mình để tìm được cách mix phù hợp của chúng.

Chiếc stament này thường xuyên được Linh Nga sử dụng với những bộ trang phục có sắc màu đơn giản
Linh Nga sử dụng chiếc statement này cho những trang phục đời thường, bởi nó trông khá đơn giản nhưng vẫn thật tinh tế và sang trọng
Chiếc statemnet đính đá chùm này thực sự đã hoàn thiện sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc váy ren đen cô đang mặc.
Va-an