6 mỹ nhân Việt trung thành với màu tóc đen

22/02/2013 09:00 Theo Infonet
Họ là những cô gái hiện đại và đang lưu giữ vẻ đẹp truyền thống qua mái tóc. Linh Nga, Tăng Thanh Hà, Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Ngọc Trinh, Hoàng My… là những gương mặt thành công trong việc lưu giữ hình ảnh dân tộc bằng mái tóc suôn dài, đen óng ả.
Linh Nga
Diễn viên múa Linh Nga là một trong những mỹ nhân sở hữu mái tóc đen bóng mượt đẹp nhất showbiz. Từ những ngày theo học trường múa cho đến khi nổi tiếng, người đẹp luôn trung thành với màu tóc truyền thống Á châu này.
Từng xuất hiện trong một buổi trò chuyện về bí quyết nuôi dưỡng tóc đẹp, Linh Nga cho biết cô chưa từng sử dụng qua các phương pháp nhuộm hay uốn xoăn, dập, làm xù tóc, bởi nghề nghiệp cô đang theo đuổi không cho phép cô thay đổi màu và kiểu tóc. 
Ngành học múa truyền thống bắt buộc các cô gái phải có mái tóc đen, dày óng ả để có thể nhập vai tốt trong những kiểu múa đậm nét truyền thống.
Tăng Thanh Hà
"Ngọc nữ" của điện ảnh Việt theo đuổi vẻ đẹp kín đáo và truyền thống. Mái tóc của Hà Tăng luôn hạn chế việc nhuộm, tạo kiểu. 
Cô trung thành với kiểu tóc suôn dài có màu đen truyền thống. Nhờ mái tóc đẹp tự nhiên, vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà luôn được khen ngợi và chiếm được cảm tình của người hâm mộ.
Mai Phương Thúy
Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng là một trong những cô gái hiếm hoi ít khi thay đổi màu tóc cho đến tận bây giờ. Mai Phương Thúy không sở hữu mái tóc đen bóng mượt như Linh Nga, nhưng bù lại, tóc cô có được độ mềm mại tự nhiên, cộng thêm việc chăm tóc và nuôi dưỡng hàng ngày, Mai Phương Thúy có được mái tóc dài đen mượt mà nhiều cô gái ao ước. 
Cũng giống Linh Nga, Mai Phương Thúy rất ít khi sử dụng các phương pháp nhuộm màu, tạo kiểu cầu kì. Cô giữ mái tóc có màu đen tự nhiên và chỉ uốn xoăn nhẹ khi cần thiết
Ngọc Trinh
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng có lợi thế mạnh về mái tóc đen óng. Từ ngày bước chân vào showbiz, Ngọc Trinh luôn xuất hiện với mái tóc đen mượt mà. Cô cũng từ chối mọi phương thức biến hóa kiểu tóc và tránh sấy nhuộm quá nhiều, nhờ đó, Ngọc Trinh có được mái tóc mượt mà và khỏe mạnh, là ước mơ của nhiều thiếu nữ.
Cũng nhờ mái tóc đen truyền thống, Ngọc Trinh "ghi điểm" với nhiều người hâm mộ và cánh mày râu. Biết phát huy lợi thế của mình, Ngọc Trinh nuôi dưỡng và chăm sóc mái tóc rất cẩn thận. Cô từng chia sẻ "răng tóc là vóc con người", vì thế, Ngọc Trinh thường gội đầu bằng bồ kết, dưỡng tóc đều đặn hàng tuần và đặc biệt sau khi gội đầu, Trinh không dùng khăn lau mà để tóc khô tự nhiên.
Ngọc Hân
Hoa hậu Ngọc Hân gìn giữ vẻ đẹp cổ điển bằng mái tóc đen dài óng ả. Từ ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân tuyệt đối không nhuộm màu tóc, cô thận trọng với những phương pháp tạo kiểu như xoăn, xù mì, uốn lọn… 
Nhờ biết cách duy trì vẻ đẹp tự nhiên mà Ngọc Hân ngày càng duyên dáng và chiếm được cảm tình của người hâm mộ.
Hoàng My
Á hậu Hoàng My được đánh giá là cô gái thông minh của làng giải trí. Trong hầu hết mọi hoạt động, cô luôn thể hiện tốt vai trò của mình. Việc đưa hình ảnh nông thôn truyền thống đến với thế giới qua cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào đầu tháng 5 cũng được đông đảo người hâm mộ ủng hộ.
Về nhan sắc, Hoàng My không sở hữu vẻ đẹp "chim sa cá lặn" nhưng cô biết phát huy thế mạnh hình thể và đặc biệt, mái tóc dài là lợi thế giúp cô lấy cảm tình với công chúng. Nắm được điều này, Hoàng My chưa từng sử dụng việc tạo kiểu hay nhuộm màu tóc. Có vẻ như năm 2013, cô sẽ tiếp tục phát huy vẻ đẹp duyên dáng từ mái tóc.
Theo Infonet