Bà cụ 83 tuổi chi 100 triệu đại tu sắc đẹp

09/10/2012 20:00 Theo Timspa
Quả thật làm đẹp là nhu cầu muôn thủa của phái đẹp, ngay cả phụ nữ cao tuổi cũng có sở thích này.

Bà Chen Yuxia (83 tuổi), Singapore đã dành tổng chi phí 5.400 đô la (hơn 100 triệu đồng) phẫu thuật nâng má để khôi phục nhan sắc. Hiếm thấy có ai trong độ tuổi như bà Chen còn đầu tư số tiền lớn đi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bác sĩ Tan Dequan cho biết bà Chen là người lớn tuổi nhất phẫu thuật thẩm mỹ ông từng gặp. Tháng 9/2012, bà Chen cùng cô con gái của mình, Zeng Xue Lian tìm đến thẩm mỹ viện của ông.

“Ở độ tuổi của mẹ tôi thì đôi má bị chảy xệ là điều bình thường nhưng từ khi công nghệ thẩm mỹ ngày một tiên tiến, có thể làm phẫu thuật nâng má thì tôi muốn mẹ được trải nghiệm”, cô Zeng cho biết.

Cô Zeng là người trả tiền cho ca phẫu thuật này. Bà Chen cho biết ca phẫu thuật diễn ra không thoải mái chút nào, có cảm giác như bị kiến cắn. Tuy nhiên, sau khi làm xong,bà Chen rất vui với kết quả thay đổi nhan sắc.

Bác sĩ Tan Dequan cho biết từ lúc bà Chen là người lớn tuổi nhất tới thẩm mỹ viện của ông, số lượng người cao tuổi không ngần ngại chi tiền để phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng.

Ngày càng có nhiều người độ tuổi 60-70 đến để thay đổi nhan sắc, che giấu đi độ tuổi thực sự của mình. “Trước đây, những người trong độ tuổi 60 đều không đến thẩm mỹ viện nữa, tuy nhiên bây giờ, rất nhiều người cao tuổi đến thẩm mỹ viện của tôi để phẫu thuật”, ông Tan cho biết thêm.

Theo Timspa