Béo không gợi cảm, nghĩ lại đi!

04/04/2013 08:14 Theo Tiền Phong
Ai bảo phụ nữ có số đo ba vòng khổng lồ không hấp dẫn nào? Hãy cùng xem và chắc chắn bạn cũng phải ngất ngây với những đường cong nóng bỏng này.

Crystal RennCrystal Renn

Crystal Renn sinh ngày 18/6/1986 tại Miami, Florida và lớn lên tại một thị trấn nhỏ ở Clinton, Mississippi. Cô người mẫu trẻ tuổi này, hiện đang là gương mặt đại diện của rất nhiều hãng thời trang chuyên sản xuất các trang phục “plus-size”.

Bên cạnh đó, cô cũng tham gia vào chiến dịch quảng cáo của các hãng thời trang danh tiếng như H&M, Chanel, Dolce & Gabbana, Jean Paul Gautier, Lane Bryant, Saks Fifth Avenue và Nordstrom.

Whitney Thompson

Whitney Thompson từng giành chiến thắng tại America's Next Top Model vào năm 2008 và trở thành người mẫu nặng ký đầu tiên về nhất trong cuộc thi nổi tiếng này. Sau America's Next Top Model, tên tuổi của Whitney tiếp tục được chú ý trong vai trò gương mặt đại diện của Smile Stylists, Forever 21, Saks Fifth Avenue, Fashion Bug, Pure Energy...

Toccara Jones

Từng là một gương mặt nổi bật của mùa giải thứ 3, America’s Next Top Model, Toccara Jones là một viên ngọc đen sáng giá của ngành công nghiệp người mẫu. Trên các ấn phẩm của Vogue, Vibe, Torrid và Avon đều xuất hiện gương mặt của cô.

Kate Dillon

Bên cạnh việc là một người mẫu chuyên nghiệp, Kate còn là một nhà hoạt động xã hội không mệt mỏi với những cuộc đấu tranh, bài phát biểu lên tiếng về nữ quyền trong xã hội. Cô còn là gương mặt quen thuộc của Vogue, và là gương mặt đại diện của Gucci và Nine West.

Tara Lynn

Là người mẫu quá khổ nổi tiếng từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle của Pháp.

Justine Legault

Cô gái người Quebec - Canada đã làm dấy lên làn sóng người mẫu béo trong làng thời trang những năm gần đây.

Ashley Graham

Ashley là người mẫu plus size nổi tiếng chuyên quảng cáo đồ lót cho nhãn hàng Lane Bryant

Theo Tiền Phong