Cận cảnh: Vẻ đẹp khó "copy" nhất thế giới

14/05/2012 00:00 Hồng Nhung (Theo QQ)
(GDVN) - Đẹp cả trên màn ảnh lẫn ngoài cuộc sống, Audrey Hepburn được xem như một biểu tượng lớn của thời trang thế giới của những thập niên 50, 60.
Audrey Hepburn (1929-1993) là một diễn viên điện ảnh huyền thoại của những thập niên 1950, 1960. Qua các cuộc bầu chọn, bà thường được xem là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế kỷ 20. Audrey Hepburn cũng là một biểu tượng của thời trang và còn được biết tới với vai trò một người hoạt động nhân đạo, Đại sứ thiện chí của UNICEF.Với phong cách riêng biệt, đẹp cả trên màn ảnh lẫn ngoài cuộc sống, Audrey Hepburn được xem như một biểu tượng lớn của thời trang. Bà từng tạo nên những trào lưu mốt, ảnh hưởng tới cách ăn mặc của nữ giới.
Tạo hình của Dương Mịch trong phim tuy đẹp nhưng cũng lấy nguồn cảm hứng từ bức ảnh cuốn hút một thời của Audrey Hepburn.
Tuy bức ảnh mới của AngelaBaby ở năm 2012 với phong cách chụp hiện đại hơn nhưng cũng không thể vượt qua được người đẹp, biểu tượng thời trang một thời kinh đô điện ảnh thế giới.
Cùng phong thái và bờ môi đỏ, Cao Viên Viên cũng cho thấy được vẻ cuốn hút của mình không hề thua kém người đẹp Audrey..
Có lẽ hình ảnh sẽ còn mãi thời gian của Audrey Hepburn là hình ảnh của trong bộ phim ‘Breakfast at Tiffany’, không ít diễn viên, người mẫu từ Châu Á đến Châu Âu đều mô phỏng lại phong cách tựa cằm này của Audrey Hepburn, nhưng có lẽ mãi mãi sẽ không ai có thẻ vượt qua được bức ảnh đen trắng một thời đó kể cả người đẹp Lâm Bằng cũng thế.
Lâm Chí Linh với dáng người thon thả siêu chuẩn của một người mẫu cũng không thể sánh bằng  vòng eo vô cùng nhỏ của Audrey Hepburn.
Kiểu ảnh này của người đẹp một thời được rất nhiều người yêu thích và mô phỏng theo, Nhưng có vẻ đến cả Shirley cũng không thể đạt được đến mức hoàn hảo như Audrey Hepburn.
Hà lâm, tuy là diễn viên không quá nổi tiếng nhưng với dáng người nhỏ nhắn, thanh tú của cô gái Thượng Hải cũng để lại ấn tượng rất sâu đậm với mọi người. Nhưng thực sự vẻ đẹp và nụ cười của cô cũng chưa thể so được với Audrey Hepburn.
Người đẹp Hồng Kông Trương Bá Chi với dòng máu lai tây ít nhiều cũng có nét tương tự với Audrey Hepburn từ khuôn mặt đến chiếc mũi thanh cao, đôi mắt sắc xảo ấn tượng.
Sự sáng tạo của Đặng Tụy Văn lại cho thấy hiệu quả kém xa từ phong thái đến nụ cười mỉm đó.
Viên Lập thời còn thon thả cũng đã từng cho thấy sự quyến rũ và cao sang của mình trong chiếc váy đen và vương niệm nhỏ, mỗi người một vẻ đẹp với phong cách Á Âu riêng biệt.
Paris Hilton với gương mặt quá góc cạnh và đôi mắt buồn lại càng không thể so sánh được với gương mặt tròn nhỏ nhắn và đôi mắt tươi xinh đẹp của Audrey Hepburn.
Hà Mỹ Điền đổi mới bằng cách chọn cho mình chiếc áo cao cổ màu đen khác biệt so với váy màu trắng vai trần của Audrey Hepburn, và đương nhiên cũng không thể cho thấy sự cuốn hút của người đẹp.
Keeley Hazell, người đẹp từng cặp kè -với một loạt sao Premier League, với phong cách gợi cảm Keeley Hazell màn lại cho bức ảnh một phong cách mới.
Lý Na Anh trên chiếc Vespa tươi cười cũng cho thấy sự trẻ trung đáng yêu như Audrey Hepburn.
Bức ảnh của người đẹp Trần Tư Tư được đánh giá là khá giống với bức ảnh đen trăng của Audrey Hepburn.
Hồng Nhung (Theo QQ)