Chân dung anh chàng Ả Rập bị trục xuất vì... quá đẹp trai

23/04/2013 14:14 Va-an (TH)
(GDVN)- Omar Borkan Al Gala sở hữu một dung mạo đàn ông với vẻ quyến rũ và lôi cuốn khó cưỡng lại từ ánh mắt đến thần thái.
Sự kiện 3 người đàn ông bị trục xuất khỏi 1 lễ hội ở quốc gia Ả Rập vì lý do .. quá đẹp trai đã khiến dư luận vô cùng tò mò về dung nhan của những người này.

Ở quốc gia Hồi giáo này, chuyện đẹp trai không phải là điều đáng tự hào, mà trở thành một mối lo lắng cho chính phủ khi để họ tham gia các sự kiện lớn. Họ lo lắng rằng vẻ đẹp trai của họ sẽ khiến những cô gái tham gia lễ hội 'siêu lòng'.

Theo thông tin từ Metro, trong buổi diễn ra lễ hội ở thủ đô Riyadh hôm chủ nhật vừa qua, 3 người đàn ông đã bị cảnh sát yêu cầu rời khỏi lễ hội trước khi bị trục xuất ra khỏi đất nước chỉ vì quá đẹp trai. Các quan chức cho biết vẻ ngoài hấp dẫn của họ có thể khiến những cô gái trẻ trở nên "hư hỏng".

Sau đó, thông tin về một trong 3 chàng trai đó đã được hé lộ. Đó chính là chàng trai có tên Omar Borkan Al Gala, là một nhiếp ảnh gia thời trang, kiêm diễn viên và nhà thơ đang sống tại Dubai.

Omar Borkan Al Gala sở hữu một dung mạo đàn ông với vẻ quyến rũ và lôi cuốn từ ánh mắt đến thần thái. Ngay lập tức những hình ảnh về anh đã được cư dân mạng lan truyền với tốc độ nhanh và rộng khắp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Omar Borkan Al Gala:

Va-an (TH)