Chiêu tạo eo thon "đánh lừa" thị giác

03/01/2013 09:00 Theo 24h
Sử dụng thắt lưng là vũ khí bí mật được sao Cbiz đặc biệt tin cậy để tạo vòng eo thon gọn hơn số đo thực.

Chiếc thắt lưng là một phụ kiện rất quen thuộc với mọi tín đồ, từ phái nữ cho đến cánh mày râu. Tác dụng của thắt lưng nhiều không sao kể xiết, đơn giản nhất là giữ cho trang phục khỏi tuột xuống. Những điều này chẳng cần kể ra, ai cũng có thể nói vanh vách, song hiếm người biết rằng nếu không có phụ nữ chưa chắc thắt lưng đã được ra đời.

Ngày trước, người đàn ông lấy được một cô vợ có vòng eo nhỏ phải nói là rất đáng tự hào. Sau đó, nhiều quý ông đã nảy ra ý tưởng dùng sợi dây đo vòng 2 của vợ hoặc bồ mang theo người để tiện khoe thành tích. Sợi dây ấy đầu tiên được vác trên vai, đeo vào cổ, cuối cùng là đeo quanh bụng như một vật bất ly thân. Thắt lưng bắt đầu ra đời từ đó.

Ngày nay, thắt lưng được các tín đồ trưng dụng rất nhiều. Đặc biệt nó còn trở thành một vũ khí bí mật nhằm đánh lừa thị giác của người xung quanh về vòng eo thon gọn. Lúc đó, thắt lưng sẽ giúp vòng 2 của người mặc bỗng nhiên nhỏ bé hơn số đo thực rất nhiều. Không chỉ thế, nó còn phân chia lại tỷ lệ cơ thể giúp phái đẹp cân đối hơn, nhất là với những cô nàng lưng dài, chân ngắn.

Biết rõ điều này, các sao trong làng giải trí Hoa ngữ đã biết khai thác triệt để công dụng của nó. Dù mặc thiết kế dạ hội kiểu dáng thướt tha, đến những chiếc váy ngắn, mỹ nhân Cbiz đều sử dụng thắt lưng.

Hãy học cách sử dụng thắt lưng rất thông minh của sao Cbiz:

Chiếc thắt lưng của thương hiệu Alexander McQueen đã giúp mỹ nhân này duyên dáng hơn trong chiếc váy voan dài
Mạc Văn Úy không có cảm giác bơi trong chiếc váy dạ hội họa tiết Dải ngân hà nhờ cố định hình dáng với thắt lưng Versace
Bộ jumpsuit trắng của người đẹp Dương Mịch có điểm nhấn hơn
Nếu thiếu đi bóng dáng của chiếc thắt lưng, mỹ nhân Cbiz này sẽ trở nên mờ nhạt đi rất nhiều
Angelababy làm duyên cùng thắt lưng kim loại của Mulberry
Người đẹp Tôn Lệ nữ tính với hai gam màu cam - đen
Thắt lưng đen của Yves Saint Laurent giúp mỹ nhân này vừa có thêm điểm nhấn lại cố định váy tránh hiểm nguy
Phạm Băng Băng bớt lụng thụng khi có thêm thắt lưng
Các người đẹp Cbiz tạo vóc dáng thanh mảnh, eo thon với thắt lưng
Theo 24h