Chọn quần jeans cho nam giới

24/04/2013 13:00 Theo Khám phá
Quần jeans luôn thịnh hành đối với phái mạnh, những gợi ý dưới đây sẽ giúp cánh mày râu chọn và mặc quần jeans phù hợp với vóc dáng của mình.

Muốn chọn lựa nững mẫu quần jeans hợp lý, bạn cần nhận biết và hiểu được cơ thể của mình, số đo vòng hông và chiều dài thân dưới để có những lựa chọn đúng và phù hợp. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu các mẫu quần jeans có trên thị trường: Thông thường có một số kiểu dáng quần jeans cơ bản sau: Jeans ống đứng, Jeans skinny, Jeans ống rộng; Quần jeans có túi hậu; Jeans ống loe; Jeans cạp trễ

Dưới đây là một vài cách mặc quần jeans phù hợp với vóc dáng:

1. Dáng jeans ống đứng: dành cho những chàng trai có đôi chân thẳng và vóc dáng cao, gầy. Bạn cũng có thể mặc dáng jeans skinny với độ bó vừa phải, ống hơi bó cho đến mắt cá chân.

2. Lựa chọn jeans ống rộng: Nếu chàng trai nào có chiều cao, dáng người cơ bắp khỏe mạnh như các vận động viên thể thao hãy chọn mẫu jeans ống rộng để khi ngồi, cử động vẫn cảm thấy thoải mái. Những ai có mỡ bụng, phần eo to nên chọn dáng jeans này rất phù hợp. Chọn màu sắc đen, tối thích hợp với những chàng có vóc dáng béo tròn.

3. Tránh mặc mẫu jeans ống côn: Mẫu jeans này cần tránh cho những chàng trai có vóc dáng quá gầy và chiều cao khiêm tốn. Mẫu jeans này sẽ làm vóc dáng của bạn càng gầy và nhỏ bé hơn, hãy chọn mẫu jeans rộng và chọn phần túi phía sau giúp cho vòng 3 to hơn.

4 Chọn jeans ống loe: Mẫu jeans này dành cho mọi dáng người, đây được gọi là mẫu quần jeans cổ điển và được các chàng cao bồi Mỹ ưa chuộng trong thập niên 60. Vận jeans ống loe giúp cho đôi chân dài hơn và mang phong cách bụi bặm, cá tính.

5 Chọn jeans cạp trễ: Phần cạp trễ đến khoảng vùng xương chậu, mẫu jeans này thích hợp với chàng trai có dáng gầy. Học cũng rất phù hợp khi mặc quần ống đứng, ống thụng... để làm nổi bật vóc dáng.

Theo Khám phá