Học cách mặc đẹp, giản dị như Hoàng Thùy

04/02/2013 13:00 Theo 24h
Không hàng hiệu cũng chẳng mấy cầu kỳ, trưng trổ, Hoàng Thùy thời gian gần đây ngày càng khiến mọi người bị hút mắt vào một phong cách đơn giản, mạnh mẽ và khác biệt như chính thân hình "cò hương" của cô vậy.
Từ những ngày đầu mới đăng quang và xuất hiện trước công chúng, Hoàng Thùy đã để mọi người quen mắt với style đơn giản, thoải mái nhưng lại hơi thiếu ấn tượng. 
Lúc đó, style của Hoàng Thùy có phần nữ tính, không mấy cầu kỳ nhưng cũng tương đối vừa mắt và quan trọng là phù hợp với vóc dáng thanh mảnh, cao gầy của cô. 
Chẳng hạn như cách Hoàng Thùy mix áo ren trắng cùng chân váy pleat đỏ - 2 item đều duyên dáng, nhẹ nhàng cùng giày cao gót tông nude nữ tính.
Trong những chuyến lưu diễn hay thi đấu ở nước bạn, Hoàng Thùy bắt đầu khiến người ta ngạc nhiên bởi phong cách ngày càng "chất" hơn. 
Cô mix đồ luôn theo đúng nguyên tắc, không lộn xộn nhưng vẫn có sự phá cách và mang đậm cá tính trẻ trung của bản thân.
Vẫn công thức cũ, chẳng hạn như mix áo khoác lửng chất lông sành điệu với váy suông và boots cao cổ, nhấn nhá phụ kiện với túi xách và khăn quàng cổ ấm áp.
Thi thoảng, Hoàng Thùy cũng khác lạ với những màu sắc và tất nhiên là trông cô trẻ trung hơn rất nhiều. Áo trench-coat đỏ rực mix cùng váy họa tiết hoa tông tím, đi cùng ankle boots - một style mà nhiều cô gái phải "tròn mắt". Dù vậy, set đồ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu không có chiếc khăn len in họa tiết trái tim trông có phần lệch tông.
Phong cách thời trang sân bay 
Khi đi tổng duyệt hay trước giờ diễn, Hoàng Thùy luôn thích phong cách "tomboy" một chút.
Theo 24h