Hồng Quế khoe cơ thể trong giới hạn

28/01/2013 09:00 Theo PNToday
Hồng Quế đã thay đổi tích cực, NTK Minh Hạnh có lẽ nên mở rộng việc "dạy dỗ" người nổi tiếng như Phi Thanh Vân, Andrea Aybar, Hoàng Yến, Quỳnh Nga... để góp phần xây dựng một showbiz văn minh.
Năm 2012 là một năm đầy sóng gió nhưng cũng không ít thành công của Hồng Quế. Tên của chân dài Hà Thành liên tục phủ trên các mặt báo lớn nhỏ với mật độ dày đặc với hàng loạt scandal liên tiếp như ăn mặc phản cảm, phát ngôn, chụp nude... khiến nhiều người cho rằng Hồng Quế còn trẻ mà đã thích nổi loạn, và trở thành gái hư, hết thuốc chữa.
Tuy nhiên, sau khi được NTK Minh Hạnh lên tiếng sẽ dạy dỗ lại Hồng Quế, người hâm mộ đã thấy được những sự thay đổi tích cực từ phía người mẫu trẻ.
Cụ thể, Hồng Quế còn thay đổi nick name PinkQ thành nickname bé Kem.
Trên trang cá nhân của mình, Hồng Quế chỉ chia sẻ dự định sẽ xây dựng hình tượng trong năm 2013: "Một cô gái nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn có chút cá tính bên trong. 1 cô gái sẽ làm lại từ con số 0 với tất cả yêu thương của mọi người. Hãy cho cô ấy 1 cơ hội, cho cô ấy 1 con đường,và tiếp tục cho cô ấy những kỳ vọng của các bạn.đê cô ấy đủ tự tin đứng dậy và bước tiếp!"
Khi xuất hiện tại các sự kiện, người hâm mộ đều nhận ra những thay đổi tích cực từ cô mẫu trẻ.
Không còn váy áo quá sexy, Hồng Quế lựa chọn kiểu thiết kế nữ tính, khoe nét đẹp cơ thể trong giới hạn cho phép mỗi khi đi dự sự kiện.
Hồng Quế còn nhiệt tình tham gia từ thiện trong chương trình "Từ thiện tại Trung tâm người già và trẻ mồ côi Ba Vì".
Hồng Quế đang dần trở về với hình ảnh trong sáng ngày trước.
Có lẽ, NTK Minh Hạnh nên mở rộng việc "dậy dỗ" thêm nhiều người mẫu, ca sĩ khác: Phi Thanh Vân, Andrea, Võ Hoàng Yến, Huyền Trang, Quỳnh Nga... để những người mắc lỗi có thể học cách sửa lỗi như Hồng Quế, góp phần xây dựng 1 showbiz văn minh.
Cũng giống như Hồng Quế, Andrea ngày càng đi lệch quỹ đạo khi cô công khai cảnh “giường chiếu” của mình với Baggio trên facebook cá nhân.
Cùng với đó là nhiều ảnh nóng bỏng cho tuyên bố muốn trở thành mẫu Tây sexy, gợi cảm hơn bằng ảnh nude ngực trước biển, scandal lộ nhũ hoa ở hậu trường quay quảng cáo….
Và cũng không thiếu những phát ngôn gây sốc như chuyện công khai thừa nhận không coi trọng trinh tiết, tuyên bố đã ngủ với bạn trai Andrea…
Một Phi Thanh Vân lâu nay đã khẳng định thương hiệu sexy và làn da nâu độc tôn của mình.
Mỗi lần xuất hiện, Phi Thanh Vân luôn sẵn sàng hở để khoe đường cong. Nhưng lần nào cũng vậy, Phi Thanh Vân khiến những người có mặt phải choáng váng và hoảng hốt trước sự sexy không thể táo bạo hơn.
Hay ca sĩ Quỳnh Nga chuyên diện mốt không quần phản cảm.
Theo PNToday