Hotgirl Kelly 'lột xác' với nội y

13/04/2013 14:00 Theo Infonet
Người mẫu tuổi teen Kelly Nguyễn quyết tâm đến với hình tượng gợi cảm và người lớn hơn.

Kelly Tú Anh là một trong người mẫu teen được nhiều bạn trẻ biết tiếng. Cô đến với công việc làm mẫu teen từ những ngày học ngồi trên ghế nhà trường. Thời điểm đó, nghề người mẫu teen rộ lên, vì thế công việc làm mẫu hình ảnh trên loạt tạp chí dành cho tuổi teen trở thành niềm ao ước của nhiều cô gái mới lớn xinh xắn.

Sau nhiều năm hoạt động trong giới mẫu teen, Kelly Tú Anh quyết định tìm kiếm hình tượng mới. Cô tìm đến những bộ ảnh gợi cảm và người lớn hơn như một thông điệp ngầm rằng Kelly muốn thoát khỏi hình ảnh tuổi teen ngây thơ, trong sáng, đến với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Cô không ngừng nỗ lực thực hiện những hình ảnh mới với lối diễn phiêu hơn và gợi cảm hơn.

Trong bộ ảnh mới nhất, nhận được sự giúp đỡ của stylist Đỗ Long và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, Kelly đã có những biến hóa táo bạo với lối chụp bán nude. Mặc dù không có được số đo ba vòng nóng bỏng như những chân dài làng mốt, nhưng Kelly cũng đã tạo nên một sức hút riêng với trang phục chất ren mỏng và khuôn mặt biểu cảm.

Kelly Tú Anh rũ bỏ hình tượng mẫu teen để đến với hình ảnh trưởng thành hơn, gợi cảm hơn.
Người mẫu 22 tuổi biến hóa với hình tượng mới.
Với trang phục đồ ngủ mỏng manh, cô khoe khéo ngoại hình quyến rũ.
Hậu trường bộ ảnh từng gây sốc trên cộng đồng mạng.
Nhiều ý kiến cho rằng hình tượng mới chưa thực sự phù hợp với hotgirl.
Kelly nổ lực trong việc xây dựng hình tượng mới.
Kelly tự tin hơn với hình ảnh trưởng thành, cô sẽ theo đuổi hình tượng gợi cảm và quyến rũ trong thời gian tới.
Bộ ảnh được hỗ trợ bởi Concept & Stylist: Đỗ Long, Photographer: Lê Thiện Viễn, Make up: D.Y, Hair: Daniel Wong, Costume: I love pink.
Theo Infonet