Hương Giang lộ rõ chất nam khi để mặt mộc

20/11/2012 09:00 Theo Ngôi sao
Gương mặt mộc đầy mệt mỏi, đôi mắt thâm quầng và góc cạnh nam tính của Hương Giang khiến người hâm mộ giật mình vì tưởng rằng đang xem lại hình ảnh từ ngày chưa chuyển giới của người đẹp.
Xuất hiện tại buổi offline giao lưu với fan của người bạn thân Hồng Phước chiều 18/11, người đẹp chuyển giới Hương Giang lại tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, không phải bởi vẻ yêu kiều nữ tính như những hình ảnh thường thấy mà bởi sự mệt mỏi và nhan sắc hao mòn.
Cô diện một bộ đồ khá giản dị với quần tregging đỏ kết hợp với vest đen thời trang và tóc cột cao trẻ trung. Tuy nhiên, điều đáng nói là lần này Hương Giang quyết định "trút bỏ" lớp phấn dày như mỗi lần lên sân khấu, và chỉ để lớp mặt mộc tới dự buổi offline.
Có lẽ do lịch trình luyện tập cho cuộc thi Vietnam Idol 2012 quá căng thẳng và dày đặc, nên Hương Giang trông khá mệt mỏi, gương mặt nhợt nhạt và hai bọng mắt thâm quầng. Chưa dừng lại ở đó, phần xương quai hàm bạnh ra, đặc biệt là mỗi khi cô cười càng khiến trông cô "nam tính" hơn hẳn hình ảnh nữ tính, yêu kiều mọi khi
Hương Giang khiên nhiều người bất ngờ khi quyết định để mặt mộc
Khi để mặt mộc thì có vẻ như gương mặt cô không mấy thay đổi với thời chưa chuyển giới
Mời độc giả ngắm nhìn những hình ảnh nữ tính thường thấy của người đẹp!
Theo Ngôi sao