Kết hợp phục trang cho phù dâu nhí

26/02/2013 14:00 Theo Ngôi sao
Họa tiết hoa hay những bông hoa lụa dễ kết hợp, nhiều màu sắc và tăng nét dễ thương cho phù dâu nhí.

Các cô gái nhỏ rất háo hức với đám cưới, nhất là khi được tham gia với tư cách phù dâu, được mặc váy áo mới giống cô dâu. Đây cũng là lúc các bé bắt đầu mơ về hình ảnh mình sẽ trở thành cô dâu như thế nào. Các cô dâu có xu hướng chọn lựa bé gái hoặc bé trai làm phù dâu, phù rể thay vì chọn bạn bè nhằm tạo cảm giác trong trẻo, nhẹ nhàng khi bắt đầu tiệc cưới.

Việc chọn lựa váy áo cho phù dâu cũng cần tuân theo quy tắc giống như chọn cho váy cưới và tùy thuộc vào không gian tổ chức tiệc cưới. Dù đám cưới truyền thống hay hiện đại, tổ chức trong nhà hay ngoài trời, váy phù dâu vẫn phải toát lên vẻ nữ tính, đáng yêu. Dưới đây là một số phụ kiện các phù dâu nhí thường dùng khi kết hợp cùng váy:

- Váy xòe công chúa chồng nhiều tầng: Với các bé đã biết đi, chiếc váy chồng tầng Tutu dễ thương và đáng yêu nhất. Kiểu váy này hợp với những đám cưới trang trí dễ thương, nhí nhảnh.

- Họa tiết hoa: Những bông hoa nở bừng trên tóc, cổ tay, trên váy hay phụ kiện... Họa tiết hoa hay những bông hoa lụa dễ kết hợp, nhiều màu sắc và tăng nét dễ thương cho phù dâu nhí.

- Giày ballet: Những đôi giày nhỏ xinh, đáng yêu đem lại sự thoải mái cho các phù dâu nhí. Giày màu hồng, vàng hoặc trắng, có dây chất liệu satin luôn là lựa chọn tuyệt vời.

- Ren: Làm tăng thêm nét nữ tính trên trang phục phù dâu. Đây là món phụ kiện đơn giản nhưng tinh tế và có thể kết hợp với nhiều chi tiết trên váy.

- Bờm tóc: Buộc những dây ruy băng lên tóc, đeo bờm hình hoa lụa hay vòng hoa cài đầu đáng yêu là những gợi ý dành cho phù dâu nhí.

Theo Ngôi sao