Mỹ Tâm suốt bấy nhiêu năm cần mẫn khoe eo

12/04/2013 13:17 Theo Khám phá
Trong nhiều năm liền, Mỹ Tâm trung thành với kiểu mốt khoe vòng 2 với crop-top.

Thời gian gần đây, tên tuổi của Mỹ Tâm làm nóng các mặt báo bởi scandal "hét giá caste". Tuy nhiên, với tính cách và hình ảnh đẹp xây dựng từ rất lâu trong lòng công chúng mến mộ, scandal này không thể đủ sức "dập tắt" niềm tin yêu của lượng fan khổng lồ lớn dần theo năm tháng của "họa mi tóc nâu". Cô vẫn được yêu mến và ủng hộ dù rất nhiều thông tin trái chiều và bất lợi được đưa ra.

Bỏ qua những lùm xùm xung quanh việc ca hát của Mỹ Tâm. Càng ngày, Mỹ Tâm càng được lòng người hâm mộ bởi tài năng thực sự và những nỗ lực đổi mới hình ảnh thông qua thời trang. Rõ ràng, thời gian này, ngoài việc trau chuốt chất giọng, gu ăn mặc của Mỹ Tâm cũng thay đổi rõ ràng theo hướng tích cực. Đẹp, sexy nhưng không quá sa đà, lố lăng.

Để "xứng danh" làm bà chủ thời trang, Mỹ Tâm không ngại thử nghiệm nhiều xu hướng, tủ đồ của cô dày lên theo năm tháng. Tuy nhiên, nếu tinh ý, có thể phát hiện ra Mỹ Tâm rất trung thành với một kiểu thời trang trong nhiều năm liền. Đó chính là mốt khoe eo.

Dù rằng mốt crop top mới bùng phát thành trào lưu trong showbiz Việt khoảng hơn một năm trở lại đây, nhưng ngay từ khi mới bước chân vào nghề, công chúng mến mộ đã thấy My-ta lăng xê xu hướng này.

Cùng với những ca khúc, điệu nhảy sôi động, vui nhộn, Mỹ Tâm yêu chiều chiếc quần jeans khỏe khoắn kết hợp với áo sơ mi buộc túm hoặc áo pull ngắn trẻ trung, khoe vòng 2... thoáng mát. Kiểu mốt này được cô "quảng bá" gần như mọi lúc mọi nơi, lúc nhí nhảnh, khi bốc lửa, mạnh mẽ. Có lẽ vì kiểu kết hợp trang phục này làm nổi bật "chất lửa" trong con người cô nên nó rất được yêu chiều từ năm này qua năm khác.

Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp ca hát, Mỹ Tâm đã trung thành với mốt quần jeans kết hợp áo pull, sơ mi vạt túm khoe vòng eo
Và khi đã ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, cô vẫn say mê khoe eo thon
Vòng eo của Mỹ Tâm được khoe mọi lúc, mọi nơi
Và được tận dụng dưới mọi hình thức
Theo Khám phá