Nàng cá tính chọn quần mùa hè

17/04/2013 13:00 Va-an (TH)
(GDVN) - Đây là 3 kiểu họa tiết quần skinny dành cho những cô nàng cá tính thể hiện style của riêng mình.

1, Quần kẻ sọc đen trắng.

Họa tiết sọc kẻ là một trong những xu hướng thời trang được lăng xê bởi các nhà mốt lừng danh thế giới. Họ đưa những đường sọc lớn nhỏ vào BST mùa Xuân Hè như một thông báo ngầm vè xu hướng sẽ thịnh hành trong năm. Đúng với kì vọng của các “đại gia” thời trang, trào lưu sọc kẻ được ứng dụng trong nhiều thiết kế dành cho mùa xuân và tiếp tục duy trì sức ảnh hưởng đến tận mùa hè.

Về đến Việt Nam, những chiếc quần kẻ sọc cũng được lăng xê một cách mạnh mẽ bởi những mỹ nhân hàng đầu như Thang Hằng, Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, Hồng Quế ... Và thật sự tạo nên một cơn sốt kẻ sọc.

Ưu điểm nổi trội của những chiếc quần này sự kết hợp giữa 2 màu đen trắng thời thượng giúp đôi chân của các cô gái được kéo dài thêm một cách bất ngờ.

Những fasshiontar có vẻ rất thích mix quần kẻ sọc cùng với trang phục màu cốm sáng
Đây đích thị là item của những cô nàng cá tính
Quần kẻ sọc cũng có thể là 1 item công sở dành cho nàng cá tính khi kết hợp theo phong cách thanh lịch, thời thượng
Chung Thục Quyên lôi cuốn và thu hút với chiếc quần 'ảo thuật' này

2, Họa tiết hoa

Không thể bỏ qua những họa tiết hoa lớn nhỏ được in ấn trên nền vải thoáng mát dành cho mùa hè, tông màu hoa mùa hè có phần dịu mát, gam màu lạnh được sử dụng triệt để trong việc hòa trộn màu, kết hợp cân đối giữa nóng và lạnh tạo nên sự hài hòa khiến những chiếc quần in hoa trở nên phù hợp với không khí oi ức. Họa tiết in hoa vừa và nhỏ được sử dụng nhiều trên nền vải nhẹ, thoáng.

3. Họa tiết bàn cờ

Đây là một họa tiết 'nóng hổi' của mùa hè năm nay. Những ô màu đen trắng đan xen trẻ trung, tinh nghịch và cá tính được báo hiệu sẽ lên cơn sốt ngay trong hè này. 

Va-an (TH)