Ngỡ ngàng cô gái có vòng eo 39cm

10/10/2012 14:00 Theo Daily Mail
Đây là hiệu quả của 8 năm ròng mặc áo chẽn ngực.

Cô sinh viên siêu nhỏ nhắn Nerina Orton đã giữ kỷ lục người có vòng eo nhỏ nhất nước Anh với số đo chỉ 15,7inch ( tương đương với 39.8cm). Đây chính là nỗ lực của 23 tiếng mặc áo chẽn ngực một ngày trong suốt 8 năm qua của cô gái này. Thậm chí ngay cả khi ngủ Nerina Orton cũng mặc áo chén ngực, cô chỉ tháo nó ra khi...đi ngủ.

Nerina Orton sở hữu vòng eo nhỏ nhất nước Anh chỉ 39cm

Nerina Orton mặc áo chẽn corset từ năm cô 14 tuổi và hiện tại với công việc part time là một vũ công thoát y, cô đang cố gắng để ép vòng eo của mình xuống còn 35cm. Cũng vì thế mà hiện tại cô sinh viên 22 tuổi này đang sở hữu 78 chiếc áo chẽn với tổng giá trị 15 bảng Anh ( khoảng 480 triệu). Nerina chia sẻ: 'Mặc áo chẽn ngực giúp tôi cảm thấy mình nữ tính hơn và đó là một bí kíp rất hữu hiệu để các bạn gái giảm vòng 2 đấy'.

Nerina Orton năm 14 tuổi khi cô bắt đầu có thói quen mặc áo corset

Bên cạnh đó, Nerina cũng áp dụng chế độ ăn 6 bữa ăn nhỏ một ngày để không cảm thấy bị đầy bụng. Cứ hai năm một lần, Nerina đi chụp X quang để đảm bảo rằng cơ thể của mình vẫn có thể chống chọi tốt với chiếc áo chẽn ngực.

Nerina Orton đang sở hữu 78 chiếc áo chẽn với tổng giá trị 15 bảng Anh

Trước khi quyết định mặc áo chẽn ngực, vòng eo của  Nerina là 55 cm. Cô thú nhận rằng: 'Để đạt được được vòng eo kỷ lục như bây giờ tôi đã trải qua một thời kỳ vô cùng khổ cực. Nó đau như địa ngục vậy và trên eo tôi còn bị lở loét vì vải áo chà xát vào cơ thể'.

Theo Daily Mail