Nước hoa cho trẻ em đầu tiên trên thế giới

31/01/2013 18:00 Theo VNE
Vốn nổi tiếng với dòng thời trang xa xỉ cho người lớn, Dolce & Gabbana lại đang dự định sản xuất loại nước hoa đầu tiên nhắm đến đối tượng trẻ sơ sinh.

Nước hoa dành cho trẻ em là ý tưởng mới nhất từ thương hiệu thời trang xa xỉ Dolce & Gabbana. Loại nước hoa này được lấy cảm hứng từ hương thơm của trẻ em và được thiết kế để "nâng niu và vỗ về như với những đứa trẻ". Sản phẩm vì thế có công thức tinh tế riêng cho làn da trẻ vốn nhạy cảm, mô phỏng mùi thơm trẻ sơ sinh và dùng được cho cả bé trai bé gái.

Dolce & Gabbana sắp ra mắt nước hoa đầu tiên cho trẻ sơ sinh. Ảnh: Grazia UK

Theo Grazia UK, Dolce & Gabbana đã đặt chân vào một thị trường đầy tiềm năng. Sản phẩm được dự đoán là món quà hoàn hảo cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Nhiều thống kê cũng cho thấy đa phần các bậc phụ huynh không ngại chi tiền cho con cái. Mới đây, J. Crew, một thương hiệu thời trang Mỹ đã tung ra loại áo len cashmere cho trẻ sơ sinh với giá 145 USD. Mức giá này khá hoang phí đối với quần áo trẻ em. Tuy nhiên, cha mẹ thường có tâm lý sẵn sàng chi cho con cái hơn cho bản thân. Thêm vào đó, xu hướng mua theo đám đông đã khiến loại áo len cao cấp này trở thành sản phẩm hot trong mùa mua sắm 2012. Theo một thống kê từ IBISWorld, những khoản chi cho trẻ em như thế này giúp doanh số bán lẻ tăng khoảng 3,7% chỉ riêng trong kì nghỉ lễ tại Mỹ.

Dolce & Gabbana hiển nhiên là cái tên đình đám trong ngành công nghiệp mùi hương. Dòng nước hoa Pour Femme của hãng này đã tạo ra xu hướng riêng biệt trong suốt những năm 90, với sự hòa quyện của tinh dầu hoa cam và vani. Đến nay, sản phẩm này vẫn được coi là một trong những loại nước hoa gợi cảm nhất.

Dù chưa có tên cũng như thời gian ra mắt chính thức, nước hoa cho trẻ em của Dolce & Gabbana được trông đợi sẽ thành công lớn. Mùi hương cho cả hai giới nắm bắt đúng xu hướng hiện tại. Bao gói sản phẩm được dự đoán cũng sẽ rất lôi cuốn. Grazia UK cho biết loại nước hoa này sẽ được đóng gói trong vỏ hộp màu cam với thiết kế thanh lịch và sang trọng.

Theo VNE