Phạm Băng Băng - đệ nhất sáng tạo với đồ hiệu

18/01/2013 14:00 Theo iOne
Không chỉ nhờ nhan sắc, điều khiến Hoa đán trở thành "cô gái trong mơ" của nhiều nhà thiết kế còn vì người đẹp luôn biết cách làm tăng giá trị của mỗi bộ váy áo bằng cách kết hợp nó cùng các phụ kiện khác theo cách riêng để trang phục thêm hoàn hảo, đẹp độc không đụng hàng. Nhìn những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ hiểu thêm về sự sáng tạo và cách mặc hàng hiệu rất riêng của Phạm Băng Băng.
Chiếc đầm ren cut laser hiệu LV trở nên lãng mạn và cổ điển hơn khi được Hoa đán thêm chiếc khăn turban bằng voan và choàng áo hờ hững kiểu quý tộc
Thay vì giữ vẻ nữ tính của bộ đầm phong cách boho, Phạm Băng Băng mix cùng jacket vai nhọn, túi da mạnh mẽ, cặp kính kiểu tri thức khiến bộ cánh thêm phần cuốn hút vì mang nhiều thông điệp tính cách.
Chiếc mũ tuần lộc nghịch ngợm khiến bộ đầm suông từ dịu dàng, nữ tính trở nên đáng yêu.
Hoa đán lạ mắt với thiết kế hàng hiệu giá bình dân Versace for H&M.
Phong cách hầm hố của bộ váy trên sàn catwalk được Phạm Băng Băng chuyển thành vẻ cá tính và nhí nhảnh với kính và jacket đôi cánh.
Chiếc đầm nhung hiệu Tadashi Shoji thêm đậm nét phương Đông khi đi cùng nó là chiếc xắc tay hình ngôi chùa xinh xắn. Quả là một sự phối hợp vô cùng khéo léo!
Chiếc vòng bản to giúp Hoa đán tạo điểm nhấn hiệu quả.
Người đẹp rất biết cách mix đồ theo mốt "khoe trang sức".
Chiếc váy xếp nhún đơn giản bỗng kiêu kỳ hơn bao giờ hết với cách phối retro của Hoa đán.
Ngoài kính ra thì mũ là phụ kiện rất được người đẹp yêu thích để làm mới các trang phục.
Với mỗi bộ cánh, Phạm Băng Băng đều chọn kiểu mũ riêng, lúc thì ngọt ngào tiểu thư...
... Khi lại sang trọng, quý phái.
Theo iOne