Phạm Băng Băng 'khuân' tứ đại mỹ nữ Trung Hoa lên thảm đỏ Cannes

19/05/2012 11:00 Hồng Nhung (Theo QQ)
(GDVN) - Diện chiếc váy tuyệt đẹp, có hoa văn tinh tế và thêu hình tứ đại mỹ nhân Trung Hoa gồm Tây Thi, Vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền, Dương Quý Phi - kiều nữ Phạm Băng Băng đã khiến hàng trăm ánh mắt phải đổ dồn về phía cô, ngưỡng mộ và kinh ngạc.
Có lẽ Phạm Băng Băng diễn Dương Quý Phí quá say đắm đến nỗi chiếc váy tham dự liên hoan phim Cannes lần 65 của cô cũng thêu hình người đẹp Dương Quý Phi...
Thiết kế không có gì mới mẻ nhưng điểm thu hút mọi người chính là hoa văn được thêu trên chiếc váy mang đậm âm hưởng Trung Hoa này. 
Đồng hồ và hoa tai của Phạm Băng Băng đều do chopard cung cấp, cực kỳ đẹp tôn lên sự quý phái cho quý cô Châu Á.
Ý tưởng chiếc váy xuất phát từ một trò chuyện tình cờ giữa nhà thiết kế Bốc Kha Văn cùng Phạm Băng Băng, và chiếc váy chỉ được đưa đến Pháp trước hai giờ khai mạc liên hoan phim Cannes.
Nhà thiết kế Bốc Kha Văn tiết bật mí về chiếc váy rằng:  phần dưới của váy đều lấy tạo hình của bốn mỹ nhân cổ đại Trung Quốc, Chính diện là Dương Quý Phi Say rượu, phía sau là Điêu Thuyền bái trăng, bên mặt là tây Thi dệt vải, và bên còn lại là Chiêu Quân ở biên giới xa xôi.
Vẻ đẹp Châu Á nổi bật hơn cả cô nàng đình đám của "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria.
Ngày 17 tháng 5 trong lễ chiếu "Rust và Bone" (De Rouille et D'os) Phạm Băng Băng lại xuất hiện đầy thơ mộng với chiếc váy trong bộ sưu tập xuân hè 20122 của Elie Saab.
Với những dường ren ẩn hiện và kiểu thiết kế đặc biệt càng giúp người đẹp Châu Á thanh lịch và duyên dáng hơn.
Chiếc áo choàng dài khiến phong cách của Phạm Băng Băng càng thêm quý phái phù hợp với hình tượng quý cô của người đẹp.
Cùng kiểu tóc búi cao để lộ một khuôn mặt thanh thoát cùng những đường nét tinh thế trên khuôn mặt khiến những người xung quanh không thể không kêu lên "Phạm Băng Băng".
Chiếc váy khiến mỗi một chuyển động của cô đều rất uyển chuyển và rất đẹp.
Đặc biệt chất liệu vải ren được thiết kế tài tình khiến Phạm Băng Băng toát lên được vẻ đẹp kiêu sa của một mỹ nhân Châu Á trên thảm đỏ quốc tế.
Có lẽ không thể có một người đẹp Châu Á nào có thể tạo nên sức hút lớn như - trên thảm đỏ quốc tế như thế. Sự cuốn hút đó không chỉ là tài năng, vẻ đẹp trời phú mà là cả một nghệ thuật thời trang. 
Hồng Nhung (Theo QQ)