Thắt lưng bản to - 'ca khó' trong showbiz Việt

09/01/2013 13:00 Theo iOne
Xem ra ít có xì ta nào ghi điểm được với kiểu thắt lưng khổ lớn này thì phải.
Thắt lưng bản to vốn bị coi là item lỗi thời từ đã lâu nhưng đôi lúc vẫn được sao Việt thử nghiệm nhằm tạo hình ảnh mới mạnh mẽ. Tiếc rằng, không phải xì ta nào cũng đủ tiêu chuẩn eo thật thon, dáng thật mỏng để mang kiểu phụ kiện này nên không ít người đã trở nên quê mùa, cổ lỗ sĩ hoặc nặng nề như trường hợp của Đinh Phương Ánh.
Phạm Thanh Thảo nổi tiếng mix đồ rối rắm, sến súa chẳng kém gì Trang Nhung. Những chiếc thắt lưng bản to dày cả chục phân được nữ ca sĩ tận dụng nhằm nhấn eo nhưng ít khi nào tạo được hiệu quả thời trang mà chỉ khiến cơ thể như bị chia khúc.
Sự kết hợp giữa áo voan nhiều họa tiết rườm rà, thắt lưng cũng nhiều chi tiết khiến Mai Thu Huyền bị "quá tải".
Không tính nửa trên với cặp kính nhựa xanh, đôi môi đỏ chót khá nửa mùa. phần thân dưới của Maya nên được tiết chế thêm một chút. Cô nàng có thể đi đôi tất da liền thay vì mix tất rách và tất ngang gối phức tạp. Chiếc thắt lưng cũng đã khá nhiều đinh tán nên một đôi ankleboots trơn sẽ là một lựa chọn "biết điều".
Ngọc Quyên không biết rằng chiếc kiềng bản lớn, áo sequin, chân váy da báo và thắt lưng obi đều là những món đồ nhiều chi tiết cần được đi kèm với thời trang tối giản?
Stylist của Mỹ Linh đã khiến chị trông cứng đờ và bị chia khúc khi chọn thắt lưng bản lớn thay vì một chiếc mảnh dẻ, mềm mại.
Vóc dáng cao ráo, mảnh dẻ của Lều Phương Anh khá thích hợp để diện kiểu thắt lưng obi nhưng mix cùng váy áo thế này trông đâu khác gì hóa trang trong những bộ phim quý tộc.
Kết hợp mạnh dạn giữa sến và hầm hố được coi là "biệt tài" của Tina Tình.
Ngọc Diệp vốn rất đẹp nhưng chị thường không biết tiết chế khi mix đồ và trang điểm dẫn tới sự rườm rà không đáng có.
Nguyên chiếc thắt lưng với phần nơ to bự không hề liên quan chút gì tới bộ cánh của Trang Nhung.
Hà Hồ có thể thuần phục thắt lưng to bản nhưng hiệu quả thời trang mà nó mang lại cho nữ ca sĩ cũng chỉ dừng ở mức tạm ổn.
Trong khi làng mốt ngày càng yêu chuộng vẻ đẹp tối giản, tinh tế thì chiếc thắt lưng mặt đá to bằng nửa bàn tay của Jennifer Phạm quả là một lựa chọn táo bạo!
Theo iOne