Thất thường như phong cách Hoàng My

20/12/2012 09:00 Theo 24h
Cách kết hợp đồ lai tạp nhiều phong cách, đôi lúc sến sẩm khiến Hoàng My xuống sắc trầm trọng.
Nhận được lời mời xuất hiện trong show The Muse của Đỗ Mạnh Cường tối ngày 18/12 vừa qua, Hoàng My thu hút sự chú ý bởi bộ trang phục lai tạp, hỗn độn nhiều phong cách. Chiếc áo hiệu xanh hàng hiệu nằm trong bộ sưu tập của Salvatore Ferragamo xuân hè 2012, có giá 1.280 USD (khoảng 26,6 triệu đồng).
Thế nhưng, nó dường như giảm đi sự sang trọng khi phối hợp với áo yếm với chiếc dây hồng lồ lộ phần cổ. Chưa hết, cô còn chọn chiếc chân váy maxi màu mè hoa lá và không quên điểm thêm chiếc thắt lưng màu hồng chói mắt.
Mọi gam màu "đánh nhau chan chát" khiến tổng thể trang phục của Hoàng My trở nên rối mắt vô cùng. Hơn thế nữa, một phần tóc dài lạc lõng phía trước của Hoàng My khiến nhiều người liên tưởng cô với một nhân vật kiếm hiệp trong truyện tranh. 
Hoàng My "làm xấu " chiếc áo hàng hiệu khi phối hợp lai tạp Đông - Tây chưa hợp lý. Bộ trang phục, kiểu tóc của cô khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật kiếm hiệp trong truyện tranh
Còn nhớ, Thanh Hằng cũng từng diện chiếc áo xanh của Salvatore Ferragamo xuân hè 2012 trong một sự kiện hồi tháng 5. Thế nhưng, cách phối hợp trang phục của Thanh Hằng sang trọng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng hâm mộ. Trái lại với các mix đồ kỳ quặc của Hoàng My, cô lại nhận nhiều lời chê bai hơn là đồng tình.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng My "bất thường" về phong cách ăn mặc. Không ít lần, cô khiến người hâm mộ phải tròn mắt với cách kết hợp, trang điểm, đầu tóc kém hợp lý và thiếu thẩm mỹ. Có vẻ như Hoàng My vẫn chưa khẳng định được cá tính thời trang riêng. Có lúc người ta thấy cô dịu dàng, có lúc lại màu mè, sến sẩm, đôi khi già nua. Thi thoảng, Hoàng My cũng thể hiện sự sáng tạo bằng cách lai tạp phong cách nhưng lại thiếu thẩm mỹ cần và đủ để tỏa sáng. Cùng nhìn lại những lần mặc xấu của Hoàng My!

Mái tóc bờm sư tử làm nhan sắc Hoàng My xuống cấp trầm trọng trong đám cưới của diễn viên Tăng Thanh Hà
Cô còn gieo rắc "thảm họa" với đồ da khi chọn mẫu trang phục ngột ngạt này
Thời trang sự kiện của cô lúc sến sẩm, lúc quá đơn giản, lúc lại già nua

Đôi lúc Hoàng My biến tấu áo dài, áo yếm theo phong cách nửa truyền thống, nửa hiện đại nhưng đều không mấy hợp lý

Chưa kể đến những pha tạo dáng chụp hình kỳ cục... để đời
Theo 24h