Top 10 trang phục 'nên nhìn lại' của sao Việt tuần qua (1)

18/03/2013 13:00 VA (TH)
(GDVN) - Dù bộ trang phục đó xấu hay đẹp, hoặc còn những 'hạt sạn' chưa thỏa đáng, thì đó cũng là những bộ trang phục đáng để chúng ta nhìn lại.
Angela Phương Trinh có vẻ như là nhân vật khá 'hot' trong tuần qua bởi sự kiện xuất hiện cùng chiếc xế hộp hơn 2 tỷ tự mua bằng tiền tích cóp của mình. Chiếc váy trắng bồng bềnh cùng những phụ kiện ăn ý và mái tóc đơn giản này khiến Angela Phương Trinh giống như một nàng công chúa vậy.
Chiếc váy ren tinh tế, tóc mái bằng và vẻ ngoài rạng rỡ này đã khiến Hoàng Thùy Linh xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết.
Một Dương Tú Anh yêu kiều và tha thướt trong chiếc váy màu xanh ngọc bích
Thái Hà nữ tính và sexy với đường khoét lưng táo bạo, nhưng có vẻ vì hình ảnh này của Thái Hà quá 'quen mắt' nên dễ gây nhàm chám. Màu môi của cô cũng hơi nhợt nhạt.
Trương Ngọc Ánh quyến rũ đầy mê đắm trong chiếc váy xòe đuôi cá màu trắng cùng những phụ kiện đi kèm vô cùng ăn ý. Song có điều, phần vai áo hơi trễ đã lộ khuyết điểm phần vai hơi thô của cô
Chiếc váy chắc dáng peplum của Dương Cẩm Linh khá tinh tế và quý phái, song chiếc túi xách, khuyên tai và vòng tay đã làm chúng bớt sang đi vài phần
Chiếc váy xanh rộng thùng thình và phần bèo nhún đã khiến nàng 'tóc ngắn' Mỹ Linh lộ ra nhiều phần mỡ thừa và một cơ thể '3 vòng như một'
Á hậu Ngọc Anh và bộ trang phục bị 'cá tính quá'.
Chiếc vòng cổ to sụ trông khá thừa thãi và 'vô duyên' trong bộ trang phục biểu diễn của Minh Hằng
Phạm Quỳnh Anh có vẻ như chưa lấy lại được vóc dáng của mình sau sinh, cách lựa chọn trang phục và trang điểm của cô cũng khiến người nhìn có cảm giác nặng nề và mệt nhọc.
VA (TH)