Trước khi bị triệu tập, Hoàng Yến đã nhiều lần "làm liều" với vòng 1

24/12/2012 12:01 Va-an (TH)
(GDVN) - Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Yến phải nhận sự nhắc nhở của cơ quan chức năng vì những màn trình diễn và phục trang phản cảm khi đứng trên sân khấu. Nhưng một câu hỏi đặt ra là, sau 'án phạt' này, cô nàng siêu mẫu có còn tiếp tục 'liều lĩnh'?
Trong đêm thời trang "Đam mê và hội tụ" diễn ra ngày 20/12, siêu mẫu Hoàng Yến đã gây 'gây sốc' cho khán giả bởi chiếc váy màu cam với những khoảng hở 'nhức mắt' và phản cảm thế này.
Sở Văn hóa TP.HCM đã khẳnh định trang phục của Võ Hoàng Yến hoàn toàn không nằm trong buổi phúc khảo, kiểm duyệt trước đó.
Sở Văn hóa TP.HCM cũng xác định rõ ràng sự cố hở hang trong quá trình trình diễn catwalk của Võ Hoàng Yến và triệu tập cô tới cơ quan chức năng để làm việc trong sáng hôm nay (24/12/2012)

Sở cũng cho biết thêm: "với những trường hợp nghệ sĩ thường xuyên bị báo chí nhắc vì trình diễn phản cảm hoặc vi phạm nhiều lần về hoạt động biểu diễn sẽ nhận hình thức phạt nặng nhất là cấm diễn", và chính cô nàng siêu mẫu cũng thừa nhận: "một vài lần trước đây và cũng như lần này, tôi có bị nhắc về việc trình diễn phản cảm".

Trong màn trình diễn thời trang đầu tiên của chương trình "Fashion Boulevard 2" (19/7), Hoàng Yến cũng 'liều lĩnh' mắc lỗi trình diễn tương tự với chiếc váy jeans hở hang lộ liễu .
Thậm chí, cô còn không mặc nội y...
... để phô ra vòng 1 gợi cảm, nhưng cũng rất 'phản cảm' thế này.
Trong một đêm trình diễn những thiết kế của NTK Minh Hạnh, Hoàng Yến cũng gây 'sốc' với công chúng bằng những khoảng hở và thoáng 'kịch kim'
Và có vẻ như 'không nội y' đã trở thành 'style' của Võ Hoàng Yến
Mỗi chuyển động của cô trên sân khấu đều phô ra những khoảng hở thiếu đẹp mắt
Hoàng Yến cũng được mệnh danh là một trong những mỹ nhân 'nghiện' khoe vòng 1 nhất nhì Vbiz.
Và một trong những cách khoe được cô nàng lựa chọn là 'bức tử' vòng 1
Vòng 1 bị o bế đến nỗi méo mó và xộc xệch
Trong chiếc váy ôm sát này, vòng 1 của Võ Hoàng Yến như muốn nghẹt thở
Không chỉ 'liều lĩnh' với vòng 1, Hoàng Yến cũng thường xuyên diện những chiếc đầm xẻ cao hút mắt như thế này
Những thiết kế  táo bạo cùng tư thế tạo dáng 'khó hiểu' đã khiến hình ảnh của Hoàng Yến kém duyên trong mắt khán giả
Va-an (TH)