Tủ đồ của sao Việt có bao nhiêu phần trăm hàng hiệu?

09/10/2012 14:00 Theo Tiin
Cùng xem sao Việt chia sẻ quan điểm về việc sử dụng hàng hiệu nhé.

Hoa hậu Thể Thao 2012 Lại Hương Thảo: 0 %

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Lại Hương Thảo đã có những phát ngôn khá táo bạo về việc dùng hàng hiệu như: "Cặp kè vớ vẩn mới có tiền mua chứ bỏ ra vài chục triệu để mua một món đồ hiệu có mà... điên".

Sốc hơn nữa, hoa khôi này còn thổ lộ: "Hiện tại đồ trên người tôi toàn đồ Trung Quốc hết, hoa tai Chanel mỹ ký Trung Quốc của một người bạn cùng thi Miss Sport tặng, vòng bạc, nhẫn bạc thì tự mua. Cái áo bò có 150 ngàn đồng, quần jeans 300 ngàn đồng, đều hàng Trung Quốc. Đến "đôi giày Hermes" này cũng 250 ngàn đồng thôi".

Và tất nhiên với phát ngôn đó, Lại Hương Thảo đã ngầm tổng kết, trong tủ đồ của mình, hàng hiệu có... 0%.

Á hậu Dương Tú Anh: 0%

Tú Anh vẫn còn đi học nên cũng không có điều kiện để "diện" quần áo hàng hiệu đâu. Phong cách ăn mặc của Tú Anh thường được mẹ mình tư vấn cho rất nhiều. Vì 2 mẹ con đều còn trẻ nên mẹ thường dẫn Tú Anh đi mua quần áo và nhiều khi Tú Anh cũng mặc chung mới mẹ mình nữa (cười). Lựa chọn của Tú Anh là hàng Việt Nam xuất khẩu. Khi đi dự những event thì Tú Anh chủ yếu diện những trang phục của những nhà thiết kế trong nước.

Á hậu Hoàng Anh: 0%

Hoàng Anh từng chia sẻ: "3 tháng Hoàng Anh mới đi mua quần áo một lần và số tiền cho mỗi lần shopping từ 5 triệu đổ xuống. Hoàng Anh không thích mặc váy và trong tủ đồ hiện tại mới có 3 chiếc váy thôi. Tủ đồ của Hoàng Anh không hề có một món hàng hiệu nào".

Á hậu Miss Sport Dương Hà Giang: 10%

Giang thấy mặc hàng hiệu cũng không có gì là xấu. Đối với những ngôi sao có thu nhập cao thì mặc hàng hiệu sao cho phù hợp với đẳng cấp và công việc của mình là việc hết sức bình thường. Giang vẫn còn đang đi học nên việc mặc hàng hiệu cũng không quan trọng lắm. Khi đi dự tiệc, event, những bộ đồ hiệu sẽ đem lại cho mình sự tự tin. Tuy nhiên, khi đi cùng bạn bè hay ra đường mà diện đồ hiệu thì lại hơi mất tự nhiên và lạc lõng. Trong tủ đồ của Giang có khoảng 10% đồ hiệu thôi.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: 20-30%

Hiếu nghĩ việc dùng hàng hiệu hay không cũng không quan trọng lắm. Quan trọng là phục trang phải phù hợp và mình mặc đẹp là được. Hàng hiệu của Hiếu chủ yếu là dây lưng và nước hoa. Hiếu có khoảng 20-30% đồ hiệu.

Nhạc sĩ "tạo hit cho HKT" Phạm Bảo Nam: 40%

Nam nghĩ đồ hiệu là những bộ đồ có chất lượng bởi chất lượng làm nên thương hiệu. Ngoài chất lượng, hình thức của chúng cũng hút hồn rất nhiều người vì khi dùng sẽ tạo cảm giác tự tin và sang trọng. Đôi khi hàng hiệu còn thể hiện đẳng cấp của một người sành chơi, có thẩm mỹ. Tuy nhiên, đẳng cấp phải là đẳng cấp thật sự và phải có tài năng, thu nhập ổn định để phục vụ thú chơi đó.

Nam cũng có những món đồ hiệu cho riêng mình, một phần là do Nam thích và mua. Ngoài ra, còn có những món đồ Nam được bạn bè, người thân tặng. Tổng kết lại thì Nam có khoảng 40% đồ hiệu thôi.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng: 60%

Hằng nghĩ mọi ngươi đều có nhu cầu làm đẹp và quan trọng nhất vẫn là làm sao để hợp với mình. Các sao thường dùng hàng hiệu có lẽ vì họ cảm thấy cần thiết. Hằng cũng vậy. Cái gì cần thiết cho công việc và trong khả năng của mình thì nên dùng.

Hằng ưa thích thương hiệu Louis Vuitton và Chanel. Bên cạnh đó, Hằng có rất nhiều đồ cũng không phải là đồ hiệu nhưng vẫn rất đẹp và thấy tự tin khi sử dụng chúng. Tuy nhiên, Khi đi dự tiệc hoặc event, Hằng thường chọn những thương hiệu có tiếng một chút.

Ước tính số lượng đồ hiệu thì có lẽ khoảng 60%. Tất nhiên đây chỉ là một con số tương đối thôi.

Ca sĩ Hoàng Hải: 100%

Hoàng Hải thấy hàng hiệu được làm công phu, có những đường nét tinh tế và đẹp. Là một ca sĩ, Hoàng Hải cũng thường xuyên sử dụng hàng hiệu. Hải thích những thương hiệu dành cho nam nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Desquare... Hải không thích LV vì trông khá già".

Khi được hỏi trong tủ đồ của Hoàng Hải có bao nhiêu phần trăm là hàng hiệu, sau một hồi bối rối, Hoàng Hải cho biết: "Hải quan niệm hàng hiệu tức là hàng chính gốc chứ không phải hàng fake, không phân biệt thương hiệu nổi tiếng hay bình dân. Do đó nếu tính theo tiêu chí của Hải thì 100% đồ Hải có đều là hàng hiệu. Trong số đó có Dolce & Gabbana, Desquare... như Hải đã nói và cả những thương hiệu khá bình dân như Nike, Addidas. Hải cho rằng đó cũng là hàng hiệu và Hải thì không bao giờ dùng hàng nhái".


Ca sĩ Justatee: ~100%

Justatee quan niệm quần áo trước hết phải đẹp và hợp với bản thân mình đã, còn hàng hiệu hay không cũng không quan trọng lắm. Justatee chủ yếu dùng những mẫu trang phục của Zara hoặc H&M… Trong tủ đồ của Justatee có đa dạng các thương hiệu, từ bình dân đến cao cấp. Nhưng tất cả đều là hàng chính gốc. Trừ những áo do bạn bè và fan tặng ra thì tất cả đều có thể coi là hàng hiệu. Do vậy trong tủ đồ của Tee có thể khẳng định gần như 100% là hàng hiệu.

Theo Tiin