Tuyệt chiêu giảm béo, giữ gìn dáng ngọc của 9 kiều nữ Hàn

11/06/2012 07:00 Lam Thanh (Theo Yahoo)
(GDVN) - Giảm béo không là nỗi ám ảnh chung của phụ nữ, hãy cùng xem 10 người đẹp của chúng ta giải quyết bằng cách nào nhé!
Nữ ca sĩ BOA: Giảm béo bằng múa ba lê.
Ai cũng biết BOA sở hữu một vòng hai rất thon thả chỉ gần 57 cm. Ngoài phương pháp ăn uống khoa học phương pháp hiệu quả nhất mà BOA sử dụng đó chính là múa ba lê, lúc tập múa không chỉ giảm được năng lượng mà còn giúp cơ thể  dẻo dai hơn.
Nữ hoàng gợi cảm Hàn Quốc Lee Hyori: Giảm cân bằng leo núi.
Lee Hyroi cho hay, cô là một ca sĩ, sức khỏe rất quan trọng để vừa có thể hát vừa vũ đạo, cô được mệnh danh là “Nữ hoàng leo núi” của giới âm nhạc, leo núi tiêu tốn rất nhiều năng lượng của cơ thể sẽ giúp bạn tăng hiệu quả giảm cân hơn.
Jun Ji Hyun: Tích cực leo núi
Người đẹp gợi cảm Jun Ji Hyun cũng chọn cho mình phương pháp leo núi, vừa luyện sức bền vừa đạt được mục đích giảm cân cho cơ thể. Đặc biệt lúc xuống núi với chiều dốc, trọng lượng cơ thể của bạn bị đẩy về phía trước làm tăng tốc độ đi bộ giúp tiêu hao nhiều hơn bình thường đến ¼ năng lượng thừa trong cơ thể.
Song Hye Kyo: Cố nhịn đói
Như bạn biết, giảm cân là kết hợp một cách khoa học giữa chế độ ăn và luyện tập, vừa đồng thời giảm lượng thực ăn vừa tăng vận động để đạt được hiểu quả nhanh nhất. Nhưng như thế cơ thể sẽ rất mau đói và bạn luôn muốn ăn, những lúc này bạn cần phải nhịn, không được ăn theo nhu cầu của cơ thể, nếu ăn thì hoạt động giảm béo của bạn sẽ trở thành vô ích.
Go Eun Ah: Cố gắng ăn ít.
Nếu như trong quá trình giảm béo bạn vẫn ăn theo nhu cầu bình thường thì sẽ không bao giờ đạt được kết quả. Bạn phải đồng thời giảm năng lượng nạp vào và tăng năng lượng tiêu hao bằng các hoạt động. Lúc đầu mới ăn ít bạn sẽ cảm thấy rất đói, nhưng hãy cố gắng chỉ trong 2 tuần là cơ thể bạn dần quen với chế độ ăn đó và hiểu quả giảm cân sẽ như bạn mong muốn.
Jung Ryeo Won: Luyện tập yoga.
Khác với những người đẹp khác suốt ngày lo lắng giảm cân thì Jung Ryeo Won nhiều lúc lại quá gầy so với tiêu chuẩn, cho nên cô lựa chọn yoga để luyện tập, vừa thoải mái, nhẹ nhàng, cơ thể thanh tịnh, còn giúp tăng cân, duy trì ở mức độ cân nặng phù hợp. Đặc biệt yoga cũng rất tốt với những người đang giảm béo.
Choi Ji Woo: Phương pháp giảm cân “giá rẻ”
Cách mà người đẹp Choi Ji Woo chọn để giảm cân chính là nhảy dây, bạn chỉ cần một đoạn dây là đã có thể thực hiện mục tiêu giảm béo của mình. Mỗi ngày nhảy trong 30 phút đảm bảo cân nặng của bạn sẽ giảm đi nhanh chóng.
Han Ye Seul: Khiêu vũ
Với Han Ye Seul thì khiêu vũ không chỉ giúp bạn có thể ứng phó trong các buổi tiệc sang trọng mà còn giúp bạn giữ dáng mảnh mai, gợi cảm lại uyển chuyển của mình.

Lee Sooyoung: Cách giảm cân đặc biệt.
Phương pháp giảm cân của Lee Sooyoung tương đối đặc biệt chính là tắm, lúc tắm kết hợp với tinh dầu có tác dụng giảm béo, ngâm người trong nước ấm vừa đủ vừa giúp cơ thể thoải mái và còn giúp bạn đạt được tác dụng giảm cân.
Lam Thanh (Theo Yahoo)