Váy đen 'thôi miên' 4 đại mỹ nhân Vbiz

07/02/2013 13:00 Theo Eva
Ngày nay với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, váy đen càng được yêu thích nhiều hơn và có thể sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt, trong giới giải trí, nó lại càng không thể thiếu trên thảm đỏ hay các sự kiện. Showbiz Việt cũng có những 'con nghiện' váy đen rất cuồng nhiệt.

1. Ngọc Trinh
Có lẽ không có người đẹp nào 'nghiện' váy đen hơn Ngọc Trinh. Cô mặc chúng quá nhiều trong các sự kiện đến nỗi nhiều người cho rằng hình ảnh của cô đang dần nhàm chán đi. Nhưng không thể phủ nhận rằng Ngọc Trinh diện váy đen vẫn đẹp nhất khi cô sở hữu một làn da trắng nõn nà.

2. Linh Nga
Diễn viên múa Linh Nga chuộng vẻ đẹp quý phái, sang trọng và chỉ có màu đen mới đem lại cho cô sắc đẹp đó. Đến cả màu tóc luôn đen nhánh, chưa bao giờ được nhuộm màu thì việc Linh Nga yêu thích màu đen cũng là điều dễ hiểu.

3. Hồ Ngọc Hà
Váy đen cũng là thứ vũ khí bí mật của bà mẹ một con Hồ Ngọc Hà. Giống như Linh Nga, niềm yêu thích vẻ đẹp cổ điển khiến Hồ Ngọc Hà tìm đến gam màu đen nhiều hơn. Tuy nhiên, ở Hà Hồ còn pha chút sexy đến từ chất liệu ren đen, voan xuyên thấu màu đen.

4. Thanh Lam
Trong số 4 người đẹp thì Thanh Lam có lẽ là người mang đến cho váy đen nhiều 'điều tiếng' nhất. Vẻ đẹp sang trọng của trang phục còn mãi với thời gian này thường xuyên bị nữ diva tạo thành những hình ảnh rất lôi thôi, diêm dúa và có phần phảm cảm.

Theo Eva