Clip Việt: Hài hước câu hỏi 'tình dục là gì'?

04/08/2012 06:00 Long Hy
(GDVN) - Một clip hài hước có chủ đề “Giáo dục giới tinh” cực kỳ thú vị nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay, với hơn 100.000 lượt người xem.

Clip được thành viên JVevermind (SN 1992) tự biên tự diễn với những màn đối thoại giữa bố - con trai, mẹ - con trai về quan hệ tình dục và an toàn trong tình dục.

Điều đáng nói ở đây là JVevermind đã biết biến hóa những cuộc đối thoại tay đôi trong gia đình tưởng như rất khô khan, khó nói bằng những ngôn ngữ rất trẻ trung, “xì tin” và hài hước. Đặc biệt trong clip bạn JVevermind đã tự hóa thân thành cả 3 nhân vật.

Clip được đăng tải trên trang Youtube hôm 20/4 và đến này đã thu hút được 116.916 lượt người xem, với 3.052 lượt Like và 696 lời bình luận hâm mộ vì sự hài hước và thông thái của chủ nhân clip. Thành viên Mscool312 ấn tượng với câu nói trong clip: “Đùa thôi, người yêu mình không có gì đâu, bởi vì là... Forever Alone”.

Bạn JVevermind hóa thân bà mẹ và cậu con trai trong clip Giáo dục giới tính.

Thành viên có nickname Hai Lúa nhớ lại: “Haha... làm mình nhớ lúc tuổi mới dậy thì mình có hỏi ba mẹ về vấn đề này, thấy tivi quảng cáo bao cao su cũng không biết nó là gì nên hỏi mà ba mình nói "sau này lớn lên ròi con sẽ biết"! Đang tò mò cần gì đợi lớn nên mình vô nhà sách tìm mấy cuốn sách đủ thứ về giới tính tình dục mà đọc xong biết hết lun, khỏi hỏi bố mẹ gì hết, còn làm tư vấn cho bạn bè luôn”.

TheKrystal1024 ngợi khen: “Xem video của anh này cũng rất được và hài hước! Mang tính xã hội cao và khá đúng”!

Long Hy