Cựu hoa khôi Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM hành hung người khác

04/12/2023 16:26
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) xác nhận, một trong hai người trong video clip hành hung người khác là cựu hoa khôi của trường.

Ngày 4/12, liên quan đến đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội mô tả cảnh đôi nam nữ hành hung người khác tại một thang máy ở chung cư trên địa bàn phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau khi nắm được thông tin, Ủy ban Nhân dân phường 25 cho biết đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Đoạn video clip này mô tả cảnh đôi nam nữ đang ngồi ở sảnh một chung cư. Khi hai cô gái vừa bước ra từ thang máy, đôi nam nữ này nhanh chóng tiếp cận, lao tới hành hung. Trong lúc hành hung, người phụ nữ này nói: “Mày có biết tao làm luật sư không? Tao cho mày lên đường bây giờ”.

Cảnh cô gái bị hành hung được cắt từ video clip (ảnh cắt từ video clip)

Cảnh cô gái bị hành hung được cắt từ video clip (ảnh cắt từ video clip)

Về vụ việc này, chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) cho biết, ngay sau khi đoạn video clip bị phát tán trên mạng, nhà trường đã tìm hiểu và xác nhận, bạn nữ trong clip này là sinh viên khóa 2018, ngành Luật kinh tế của trường.

Hiện nữ sinh này đang làm thủ tục tốt nghiệp. Ngoài ra, ông Đỗ Quốc Anh còn xác nhận, đây là nữ sinh đã từng đăng quang một cuộc thi hoa khôi của trường năm 2019.

Cũng liên quan đến hành vi của nữ sinh viên này, UEF hiện vẫn đang chờ kết quả xử lý của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.. Tùy vào kết quả xử lý vụ việc, nhà trường sẽ có các biện pháp xử lý phù hợp, đúng với các quy định của pháp luật hiện hành.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, có rất đông người chứng kiến, trong đó có cả bảo vệ nhưng nữ sinh viên này vẫn bị hành hung trong nhiều phút.

Được biết, hiện cơ quan công an đã mời đôi nam nữ hành hung người khác lên làm việc, còn nạn nhân hiện đang về quê nên chưa thế làm việc với cơ quan chức năng.

Việt Dũng