Chương trình du học hè tại Mỹ, Anh và Canada

08/02/2012 14:31 Theo VNE
Như một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được trải nghiệm những tháng hè ăn ở, sinh hoạt trong gia đình người bản xứ.

Ngoài việc nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, các em còn tự rèn luyện cho mình khả năng hòa nhập, thích ứng trong môi trường mới.

Là công ty với thế mạnh hơn 10 năm chuyên tour Mỹ, Du lịch Hoàn Mỹ có sự am hiểu sâu sắc về nền giáo dục cũng như văn hóa, xã hội Mỹ. Do đó, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi lựa chọn cho con em mình một kỳ nghỉ phù hợp qua các chương trình du học tại các thành phố nổi tiếng của Mỹ như: New York, Boston, San Francisco hay Florida. Còn với những em yêu thích khám phá nền văn hóa, lịch sử đa dạng của thế giới thì những chương trình du học sang Anh, Canada… sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tất cả các chương trình đều được thiết kế với thời gian gói gọn trong 3 tuần để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn vừa đủ dài để các em làm quen, thích nghi với môi trường mới.

Tham gia chương trình, các em sẽ được hòa mình vào những bài học, những cuộc thi và phần trình diễn tài năng trong môi trường Anh ngữ bản xứ đầy sôi động, hấp dẫn. Những giờ học tiếng Anh được thiết kế theo chương trình chuẩn nhưng vẫn đảm bảo sinh động, thoải mái giúp các em cải thiện đáng kể kỹ năng Anh ngữ của mình. Song song đó, các hoạt động thể thao, giải trí lành mạnh được lồng ghép một cách khéo léo trong suốt chương trình sẽ mang đến cho các em những giây phút thư giãn, thoải mái đồng thời phát huy tính sáng tạo, khơi dậy những khả năng vốn có của bản thân.

Như một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được trải nghiệm những tháng hè ăn ở, sinh hoạt trong gia đình người bản xứ. Ngoài việc nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, các em còn tự rèn luyện cho mình khả năng hòa nhập, thích ứng trong môi trường mới. Đây sẽ là bước chuẩn bị và là sự khởi đầu vững chắc giúp các em tự tin, chủ động hơn trong định hướng du học dài hạn sau này.

Chuyến đi sẽ đưa các em đến tham quan những trường đại học danh tiếng như Harvard (Mỹ), Oxford, Cambridge (Anh) hay Toronto (Canada).

Thế giới sẽ rộng mở hơn với những điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn như: Disney Land, Universal Studio hay thác Niagara hùng vĩ. Với những em yêu thích khám phá những di sản và kiến trúc cổ thì tháp đồng hồ Big Ben, bãi cột đá Stonehenge huyền bí và những viện bảo tàng cổ kính nước Anh sẽ mang đến cho các em một mùa hè đáng nhớ.

Công ty Du lịch Hoàn Mỹ sẽ tư vấn lộ trình phù hợp và tháp tùng theo học sinh khi tham gia khóa học. Năm nay học sinh được ưu đãi đặc biệt: giảm ngay 200 USD cho những hồ sơ đăng ký trước ngày 15/3 và 50 USD cho những khách hàng cũ.

Liên hệ: Công ty du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, phường 3, quận 5, TP HCM, ĐT: 08 38 336 336 hoặc truy cập website: www.dulichhoanmy.com
Theo VNE