Cơ hội cho giáo viên tiếng Anh làm trợ giảng ngoại ngữ Fulbright 2018

20/05/2017 06:37 Vương Thủy
(GDVN) - Chương trình tài trợ toàn phần và kéo dài 9 tháng dành cho giáo viên tiếng Anh trẻ và những người hoạt động công tác chuyên môn có liên quan.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm ứng viên Việt Nam xuất sắc cho chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright (FLTA) năm học 2018.
 
Đây là chương trình tài trợ toàn phần, không cấp bằng, kéo dài 9 tháng.

Đối tượng có thể tham gia chương trình là các giáo viên tiếng Anh trẻ và những người hoạt động công tác chuyên môn có liên quan (Nghiên cứu về Hoa Kỳ, Văn học Mỹ, Văn hóa Mỹ, vv…).

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm ứng viên Việt Nam xuất sắc cho chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright (FLTA) năm học 2018.

Tham gia chương trình, ứng viên sẽ được tạo cơ hội nâng cao kỹ năng giảng dạy, trau dồi trình độ tiếng Anh và mở rộng kiến thức về văn hóa xã hội Hoa Kỳ.

Cùng với việc trợ giảng, người tham gia chương trình có thể góp phần củng cố cách thức dạy ngôn ngữ tiếng Việt cho sinh viên Mỹ tại các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ.
 
Chương trình Fulbright tại Việt Nam phối hợp đề cử tối đa 03 ứng viên chính thức và 02 ứng viên dự bị từ Việt Nam. Dự kiến sẽ có ít nhất 03 suất tài trợ được trao.
 
Để biết thêm chi tiết về điều kiện dự tuyển, tài trợ và quy trình nộp hồ sơ, vui lòng truy cập trang web https://vn.usembassy.gov/.

Hoặc liên hệ cô Nguyễn Thị Hạnh, Trợ lý Chương trình qua điện thoại (04) 3850-5089, email: nguyenht4@state.gov.
 
Lưu ý: Chỉ những hồ sơ trực tuyến nộp với đầy đủ các giấy tờ yêu cầu mới được xét duyệt.

Truy cập hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ:

https://apply.embark.com/student/fulbright/flta.

Hạn nộp hồ sơ: Thứ Năm, ngày 10/8/2017.

Vương Thủy