Học viện Kent tuyển sinh theo chính sách mới của Australia

12/04/2012 11:29 Theo Vnexpress
Đăng ký theo học tại Học viện Kent và liên thông lên chương trình cử nhân của Đại học Central Queensland University học sinh được xét visa cấp độ 1, không phải chứng nguồn thu nhập và mức học phí khoảng 12.000 AUD một năm.

Đăng ký theo học tại Học viện Kent và liên thông lên chương trình cử nhân của Đại học Central Queensland University học sinh được xét visa cấp độ 1, không phải chứng nguồn thu nhập và mức học phí khoảng 12.000 AUD một năm.Theo đó, tất cả đơn xin visa của du học sinh sẽ được xét cấp visa ở cấp độ 1 đơn giản, không yêu cầu cung cấp bằng chứng nguồn thu nhập, cũng như cho phép số tiền cần chứng minh cho mỗi hồ sơ visa giảm đi khoảng 36.000 AUD.


Kent Institute of Business and Technology (Kent Institute) được thành lập tại Sydney, Australia vào năm 1989. Với hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình nghề ngắn hạn trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ thông tin, Kent Institute luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc khi tốt nghiệp.


Năm 2010, Kent Institute đã đạt mọi yêu cầu trong chương trình kiểm định chất lượng Cricos của chính phủ Australia (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students). Đây là một trong những chỉ tiêu quan trọng trong việc khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập tại học viện.


Trường đặt tại trung tâm thành phố giúp sinh viên dễ dàng xin việc làm thêm ngoài giờ học. Trường có chương trình xét giảm tín chỉ dành cho tất cả sinh viên cao đẳng quốc tế và cao đẳng Việt Nam, giúp tiết kiệm chi phí học cũng như không mất thời gian học lại từ đầu cho chương trình cử nhân kinh doanh. Sinh viên cũng có thể rút ngắn thời gian học cử nhân trong vòng 2 năm.


Có 6 đợt nhập học trong năm vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 11.


Sinh viên đăng ký du học trường Kent thông qua Trung tâm tư vấn du học Dương Minh sẽ được: miễn phí phí dịch vụ; miễn phí 6,4 triệu đồng phí đăng ký; tặng 2,1 triệu đồng phí xin Visa; miễn phí một môn học trị giá 32 triệu đồng.


Ngoài ra, Trung tâm tư vấn du học Dương Minh còn hỗ trợ trong việc xin visa của các nước Anh, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha, New Zealand…


Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học Dương Minh

311-313 Hoàng Văn Thụ, P.2, quận Tân Bình, TP HCM


Hotline: 08 39953814 email: info@duongminh.edu.vn

http://www.duongminh.edu.vn/

Những chuyên mục bạn quan tâm

GÓC CƯỜI DU HỌC SINH

Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp

Du học Châu Âu

Du học Châu Á

Du học Châu Úc

Du học Châu Mỹ

Free & Easy English

Góc chia sẻ

Theo Vnexpress