'Lựa chọn hướng đi phù hợp khi du học'

27/04/2013 10:45 Theo VnExpress (Nguồn IDP)
Hội thảo sẽ giúp học sinh trong việc lựa chọn quốc gia, trường và các khóa học phù hợp. Các em cũng được hướng dẫn quy trình hoàn tất hồ sơ và xin visa du học.

Chương trình do IDP Education Việt nam phối hợp cùng Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức lúc 9h-11h ngày 5/5 tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Đồng Tháp, đường Ngô Thời Nhậm, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Học sinh tham gia sẽ được tìm hiểu các chương trình học bổng du học ở Australia, Mỹ, New Zealand, Anh và Canada; tham gia đố vui và nhận nhiều phần quà.

Việc xác định hướng đi phù hợp khi du học rất quan trọng và cần thiết vì nó sẽ ảnh hưởng đến cơ hội phát triển của bạn trong tương lai. Trước khi tư vấn, IDP muốn được các bạn chia sẻ ước mơ của mình sau đó sẽ cùng bạn vạch ra kế hoạch và lộ trình thực hiện. Bằng kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý chương trình học của các trường ở Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand, đội ngũ tư vấn tại IDP sẽ giúp bạn định hướng thành công và có những quyết định đúng đắn.

Chinh phục con đường du học tự túc hay học bổng, điều kiện quốc gia nào là phù hợp với bạn, bạn cần chuẩn bị những gì, tất cả sẽ được khám phá trong buổi trò chuyện cùng các nhân viên tư vấn của IDP tại hội thảo. Các bạn có thể đặt câu hỏi về việc du học tại các nước, thủ tục visa và những vấn đề có liên quan về kỳ thi IELTS...

Đăng ký tham dự, liên hệ: (08) 2249 0000 hoặc Email: hai.nguyen@idp.com, Website: www.vietnam.idp.com


Đôi nét về IDP Education Việt nam

IDP có hơn 40 năm hình thành và phát triển với 80 văn phòng tại 30 quốc gia trên thế giới. Có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm, IDP đã và sẽ tiếp tục đồng hành cùng học sinh, sinh viên trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức cũng như trang bị kiến thức vững chắc để tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu.

Ngoài ra, IDP Education đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng nghìn thí sinh Việt Nam. Để bảo đảm cho sinh viên đạt được điểm số tốt IDP Việt Nam tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như: lớp huấn luyện nói và viết cấp tốc; chương trình thi thử IELTS; trang web hỗ trợ thí sinh thi IELTS; đăng ký thi và xem kết quả thi trực tuyến; tặng chương trình luện thi trực tiếp Macmillant.

Chứng chỉ IELTS được xem là tấm giấy thông hành, các điểm đến du học đều công nhận IELTS như chứng chỉ Anh ngữ làm tiêu chí xét tuyển đầu vào các chương trình học của mình.

Theo VnExpress (Nguồn IDP)