Tham quan "Thế giới Thể thao" của Trường Đại học Limerick, Ireland.

06/08/2012 14:00 Anh Khôi
(GDVN) - Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đang có đợt tập huấn 20 ngày tại "Đấu trường Thể thao" trường Đại học Limerick, Ireland, để chuẩn bị tham dự Paralympic London 2012.

Khu liên hợp thể thao của trường Đại học Limerick là một trong nhưng khu thể thao lớn nhất Ireland. Nó có tên gọi khác là "Đấu trường Thể thao" hoặc "Thế giới Thể thao".

>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn

Trung tâm thể thao dưới nước gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic 50m x 25m, có thể tách làm đôi cho các mục đich tập luyện khác nhau. Khu thể thao dưới nước có các khu Sauna, phòng xông hơi, và phòng tập chèo thuyền trong nhà.


Khu thể thao trong nhà là một tổ hợp rộng 3.300 m2, có sức chứa 1,500 chỗ ngồi, gồm 4 sân bóng rổ đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Bóng rổ Thế giới (FIBA), hoặc bố trí thành 2 sân bóng đá trong nhà.

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012


Hoặc có thể bố trí thành 14 sân cầu lông, hoặc 2 sân bóng chuyền, hoặc 10 bàn bóng bàn.

Với hơn 100 thiết bị tập cardio, phòng tập gym của Đại học Lỉmerick là một trong những phòng tập gym hoàn chỉnh và lớn nhất Ireland. Tại đây người tập được cung cấp đầy đủ hướng dẫn về các chương trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng bởi các chuyên gia chuyên nghiệp.

Phòng tập thể lực chuyên nghiệp mà ngay cả các đội bóng bầu dục cũng lựa chọn nơi đây làm địa điểm tập luyện

Nhà thi đấu của trường Đại học Limerick được coi là một trong những nhà thi đấu lớn nhất. Nơi đã từng diễn ra các giải đấu boxing danh hiệu châu Âu; Chung kết giải bóng chuyền Ireland; Giải cầu lông 4 quốc gia; Giải bóng bàn 6 quốc gia vv...

Khu thể thao ngoài trời gồm 2 sân bóng đá tiêu chuẩn, và 1 sân bóng bầu dục tiêu chuẩn, và một sân bóng đá Ireland (GAA). Sân được thiết kế mặt cỏ đặc biệt, hệ thống thoát nước hiện đại và có thể thi đấu với mọi thời tiết

>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn
Anh Khôi